Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Nghiên cứu cho thấy có một mối liên kết mạnh mẽ giữa kiến trúc và tiện nghi sống của người sử dụng. Những công trình với thiết kế sáng tạo và hợp lý sẽ cho phép con người tận hưởng cuộc sống tốt hơn. Một khách sạn có thiết kế đẹp và hợp lý sẽ giúp khách thoải mái tận hưởng thời gian lưu trú tại khách sạn. Nhờ đó, mức độ hài lòng của khách sẽ tăng cao. Một ngôi trường có thiết kế với tính năng cách âm cao sẽ giúp việc dạy và học của giáo viên và học sinh cũng đạt hiệu quả cao hơn....

Gyproc-Vĩnh Tường cung cấp những sản phẩm, hệ thống trần và tường nội thất có tính năng cao cho nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Từ nhà ở cho đến các công trình thương mại như khách sạn, cao ốc văn phòng, trường học hay bệnh viện..., các giải pháp của chúng tôi sẽ góp phần mang lại không gian sống sống tốt đẹp hơn cho mọi người. 

Tất cả các hệ thống của Gyproc-Vĩnh Tường được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế và được thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu trong những điều kiện làm việc khác nhau - từ cách âm đến chống cháy. 

Chính sách bảo hành "SpecSure® " của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng luôn an tâm khi sử dụng các hệ thống được chúng tôi thử nghiệm và khuyến cáo.

specsure

Tải ứng dụng Gyproc Trên thiết bị sử dụng iOS và Android

Ứng dụng Gyproc đem đến các giải pháp thạch cao Gyproc - Vĩnh Tường giúp nâng tầm chất lượng không gian sống thông qua video 3D mô phỏng và hàng ngàn mẫu trần theo phong cách khác nhau.

KHÁM PHÁ NGAY

GYPROC VIỆT NAM

Saint-Gobain Việt Nam

Saint-Gobain Việt Nam thuộc tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới, Saint-Gobain có trụ sở chính tại Pháp. Với hai thương hiệu nổi trội là tấm thạch cao Gyproc và khung xương Vĩnh Tường, Saint-Gobain Việt Nam dẫn đầu thị trường về các sản phẩm cho hệ thống trần và tường thạch cao với chất lượng hàng đầu được nhiều người yêu chuộng.

Tập đoàn Saint-Gobain

Saint-Gobain là một trong 100 tập đoàn sáng tạo nhất thế giới (Top 100 Global Innovators) trong 5 năm liên tiếp (từ năm 2010) do hãng Thomson Reuters bầu chọn. Saint-Gobain hoạt động trong 4 lĩnh vực kinh doanh chính là: Vật Liệu Xây Dựng, Vật Liệu Cải Tiến, Phân phối Vật Liệu Xây Dựng và Bao Bì. 

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.