Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

3 điều cần biết khi muốn làm trần thạch cao đẹp

Cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhiều nhu cầu đi kèm được phát sinh. Đặc biệt là trong công việc xây dựng nhà ở. Mọi công trình nhà ở hiện nay đều đòi hỏi đảm bảo tiêu chí chất lượng và thẩm mĩ. Sử dụng trần thạch cao là một xu thế được ứng dụng rộng rãi hiện nay nhờ nhiều ưu điểm vượt trội hơn các chất liệu khác.

Sau đây là 3 điều về thạch cao mà chúng ta cần biết để hiểu rõ hơn về chất liệu này trước khi ứng dụng nó cho ngôi nhà của mình.

1. Trần thạch cao đẹp, đa dạng trong phong cách

Nhờ vào bề mặt nhẵn mịn dễ sơn phết, cùng với việc dễ dàng cắt xén, trần thạch cao dễ dàng tạo hình thành các phong cách khác nhau phù hợp với thị hiếu của người sử dụng như phong cách cổ điển, hiện đại hay sang trọng.

Với phong cách cổ điển sẽ tạo cho căn phòng vẻ sang trọng với trần vòm bắt mắt, đường nét cắt theo kiến trúc trần cổ, hình khối sinh động, kết hợp với đèn chùm tinh tế sẽ tạo nên một không gian đậm chất cổ điển phương Tây nhưng vẫn giữ được nét hài hòa của phương Đông.

trần thạch cao đẹp

Phong cách hiện đại thường rất đa dạng trong thiết kế và lựa chọn nội thất. Trần thạch cao đẹp phong cách hiện đại thường mang đường nét ấn tượng, uốn lượn sắc sảo, kết hợp cùng hệ thống dạ đèn. Tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa, phù hợp với người trẻ yêu thích sự sáng tạo.

Trần thạch cao đẹp

Phong cách sang trọng là sự kết hợp giữa hình dáng trần thạch cao đẹp, cùng với nội thất, đồ dùng tông bạc, vàng đồng, đỏ đô…những tông màu làm bật lên sự sang trọng của gia chủ.

 

2. Quan tâm đến độ bền của vật liệu

Trần và vách là những bộ phận trực tiếp tham gia vào quá trình bảo vệ cho không gian, cho nên chúng ta cần đặc biệt quan tâm đến khâu chuẩn bị vật liệu để đảm bảo đến độ bền của công trình. Nếu không quan tâm đến vấn đề lựa chọn vật tư, công trình có thể gặp sự cố như nứt, đổ sập. Cho nên, chúng ta nên tham khảo kĩ chất lượng từng loại vật liệu trước khi quyết định, đồng thời chọn những nhà cung cấp uy tín.

3. Chọn đội ngũ thi công uy tín và chuyên nghiệp

Kỹ năng của đội ngũ thi công thạch cao quyết định chất lượng trần thạch cao đẹp. Sự tỷ mỉ và chi tiết các mối nối đem lại độ phẳng mịn tuyệt đối cho mảng trần. Vấn đề thi công và giám sát công trình cũng nên được ưu tiên chú trọng khi muốn có một công trình như ý. Cần phải cân nhắc chọn lựa những đội ngũ lành nghề, có trách nhiệm và đặc biệt là chế độ bảo trì cho công trình cũng nên được thỏa thuận giữa hai bên nhằm giải quyết những vấn đề phát sinh sau khi thi công, đảm bảo an toàn và chất lượng công trình.

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.