Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Chung kết cuộc thi “We are civil engineers” lần 2 năm 2015

We are civil engineers

Ngày 23/5, tại Trường ĐH Bách Khoa TP HCM, vòng chung kết cuộc thi “We are civil engineers” đã kết thúc với chức vô địch thuộc về Đội BK14 – thuộc khoa Kỹ thuật Xây dựng trường ĐH Bách Khoa Tp HCM. Đội BK14 đã xuất sắc vượt qua 70 đội tham gia để xứng đáng nâng cao chiếc cup vô địch của cuộc thi. Cuộc thi năm nay thu hút hơn 300 sinh viên từ 7 trường đại học có khoa Xây dựng tại Tp HCM. Các đội tham gia đã phải trải qua 2 vòng thi trước khi tham gia vòng chung kết khi còn 4 đội.

Cuộc thi “We are civil engineers” được Saint-Gobain tài trợ chính, theo đó, các bạn tham gia có cơ hội tham quan và trải nghiệm quy trình sản xuất và kỹ thuật thi công tường thạch cao ngay tại nhà máy thạch cao của công ty. Thêm vào đó, thực hành thi công lắp đặt tường thạch cao do Saint-Gobain trực tiếp chấm thi cũng chính là phần thi thực hành của vòng chung kết Cuộc thi.

Theo bạn Phạm Vĩ, sinh viên năm 3 khoa Kỹ thuật Xuât dựng trường ĐH Bách Khoa cho biết, cuộc thi đã tạo ra một hiệu ứng rất tích cực, các bạn sinh viên tham ra rất hào hứng, coi đây là một trải nghiệm thú vị và rất bổ ích. Đặc biệt là chuyến tham quan nhà máy Saint-Gobain đã giúp các bạn hiểu sâu về quy trình sản xuất cũng như các kỹ thuật thực hành thi công thực tế tường thạch cao. 

Saint-Gobain Gyproc Việt Nam

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.