Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Tel: +84 28 39307273

Gửi tin nhắn

Theo dõi bản tin Gyproc

CHUỖI LOCAL EVENT “VỮNG BƯỚC DẪN ĐẦU” TẠI KHU VỰC MIỀN BẮC

Chương trình Local event do Vĩnh Tường – Gyproc tổ chức tại khu vực miền Bắc đã diễn ra vô cùng thành công tại Phú Thọ vừa qua, chính thức khép lại chuỗi 5 chương trình trong năm 2017 tại 5 khu vực: Thanh Hóa, Nghệ An – Hà Tĩnh, Hải Phòng, Thái Nguyên và Phú Thọ - Vĩnh Phúc – Yên Bái - Tuyên Quang.

Vinh_tuong_gyproc_vung_buoc_dan_dau_event
Với thông điệp “Vững Bước Dẫn Đầu” xuyên suốt trên một hành trình dài, chương trình đã nhận được sự ủng hộ tích cực của các Trung tâm phân phối, cửa hàng, đại lý và đặc biệt là sự hưởng ứng đông đảo của 1.262 thợ thi công trong toàn khu vực. Đây có thể coi là tín hiệu vô cùng tốt bởi Vĩnh Tường-Gyproc đã hoàn thành được sứ mệnh truyền tải thông điệp tri ân vô cùng ý nghĩa tới các khách hàng thân thiết, đã và đang đồng hành cùng Vĩnh Tường-Gyproc trên một chặng đường dài vừa qua.

Vinh_tuong_gyproc_vung_buoc_dan_dau_event
Hi vọng rằng, trên lộ trình sắp tới, với các chương trình mà Vĩnh Tường – Gyproc đang tích cực tạo ra, sẽ là chiếc cầu nối gắn kết ngày càng chặt chẽ giữa trung tâm phân phối – cửa hàng – đội thợ và chủ nhà để chúng ta mãi mãi Vững Bước dẫn đầu trong ngành trần – tường thạch cao. 

Sau đây là một số hình ảnh về chuỗi sự kiện này

Vinh_tuong_gyproc_vung_buoc_dan_dau_event

Tổng đài tư vấn kỹ thuật Tel: 19001108