Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Giải quần vợt "Saint-Gobain Tennis Tournament" 2015 tại Hà Nội

Ngày 21/11/2015 Công ty TNHH Saint–Gobain Việt Nam với hai nhãn hàng là tấm thạch cao Gyproc, keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm Weber tổ chức giải quần vợt Saint-Gobain Tennis Tournament 2015 tại Hà Nội. Giải quần vợt cũng là một trong chuỗi các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 350 năm ngày thành lập tập đoàn Saint-Gobain và nằm trong chương trình hợp tác Câu lạc bộ Kiến trúc sư Gyproc 2015.

Giải đấu năm nay được tổ chức tại sân Tennis Khang An, 286 Nguyễn Xiển, Hà  Nội. Mặc dù có ảnh hưởng một chút về mặt thời tiết, giải quần vợt diễn ra thành công với sự tham gia của 48 vận động viên là các kiến trúc sư, kỹ sư từ 17 công ty tư vấn thiết kế và đối tác của Saint-Gobain.

Giải đấu được chia thành 6 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm 6 đội nhất bảng và 2 đội nhì bảng có hiệu số điểm cao nhất, sau đó đấu loại trực tiếp ở các vòng tiếp theo. Kết quả, cặp đôi Nguyễn Văn Khải - Đỗ Văn Vinh từ công ty Hải Châu đã giành cup Vô địch của giải đấu. Giải nhì là cặp đôi Lê Tùng - Nguyễn Hoàng Đức đến từ Công ty TT Associates. Trong khi đó, đồng giải ba thuộc về 2 cặp đôi Nguyễn Xuân Hải - Bùi Huy Hoàng đến từ Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC) và cặp đôi Nguyễn Ngọc Anh - Phan Nguyên Đức đến từ Hồ Thiệu Trị Group.

Video lễ trao giải: https://youtu.be/4Ym48dYmDbg

Phát biểu buổi bế mạc giải đấu, Tổng Giám Đốc công ty Saint-Gobain Việt Nam ông Olivier de Bayser cảm ơn các công ty đã tham gia thi đấu cũng như những đóng góp của các KTS, kỹ sư trong việc hợp tác và đưa các giải pháp của Saint-Gobain đến với các công trình, góp phần phát triển ngành xây dựng theo hướng xanh và bền vững.  Ông hy vọng rằng giải đấu sẽ được duy trì thường niên để tạo sân chơi thú vị và thư giãn cho các vận động viên sau những ngày làm việc căng thẳng.

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.