Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Giải quần vợt Saint-Gobain Tennis Tournament 2015 tại TP HCM

Ngày 09/01/2016 giải đấu Saint-Gobain Tennis Tournament lần 2 năm 2015 đã diễn ra tại Câu lạc bộ Lan Anh, Tp HCM. Tuy đây là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức tại TP HCM nhưng đã thu hút được 48 vận động viên là các kiến trúc sư, kỹ sư từ 12 công ty tư vấn thiết kế và đối tác của Saint-Gobain tại khu vực phía Nam. Giải quần vợt cũng là một trong chuỗi các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 350 năm ngày thành lập tập đoàn Saint-Gobain và nằm trong chương trình hợp tác Câu lạc bộ Kiến trúc sư Gyproc 2015.

Giải đấu được chia thành 6 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm 6 đội nhất bảng và 2 đội nhì bảng có hiệu số điểm cao nhất, sau đó đấu loại trực tiếp ở các vòng tiếp theo. Giải đấu đã diễn ra an toàn, sôi động với nhiều trận đấu hay, cống hiến và đẹp mắt.  Kết quả, cặp đôi Nguyễn Minh Dũng - Nguyễn Văn Tài  đã giành cup Vô địch của giải đấu. Giải nhì là cặp đôi Đỗ Phước Lộc - Lê Văn Bá. Trong khi đó, đồng giải ba thuộc về 2 cặp vận động viên Bùi Đạt Chương - Đậu Hữu Dương và Đào Xuân Vũ - Võ Anh Tuấn.

Saint-Gobain Việt Nam mong muốn giải đấu sẽ góp phần tăng cường sức khỏe cũng như cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường mối quan hệ, hợp tác giữa các công ty tư vấn thiết kế. Ông Olivier de Bayser – Tổng giám đốc Saint-Gobain Việt nam chia sẻ tại lễ bế mạc đã cảm ơn các vận động viên đã tham gia nhiệt tình. Từ thành công của giải đấu sau hai lần tổ chức tại Hà Nội và TP HCM, ông hy vọng rằng giải đấu sẽ được duy trì thường niên với quy mô hơn trong tương lai.

Tổng hợp video về Giải đấu lần 2 tại TP HCM được đăng tải tại: https://youtu.be/mreCo2ltrkA 

 

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.