Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

HỘI THẢO SỨC KHỎE VÀ TIỆN NGHI TRONG THIẾT KẾ NHÀ Ở, CHUNG CƯ

Ngày 19/09/2017, Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) sẽ tổ chức hội thảo Sức khỏe và Tiện nghi trong Thiết kế Nhà ở và Chung cư với sự tham gia của nhiều diễn giả và khách mời trong và ngoài nước.

hoi_thao_hoi_dong_cong_trinh_xanh_Viet_Nam_VGBC_2017

Với vai trò là nhà tài trợ cho Hội thảo, Saint-Gobain Việt Nam sẽ giới thiệu giải pháp thiết kế cho nhà dân dụng sử dụng hệ thống trần và tường thạch cao Vĩnh Tường – Gyproc. Bà Phan Thu Hằng – Giám đốc Kỹ thuật Saint-Gobain Việt Nam, với vai trò là thành viên của VGBC sẽ chia sẻ về Công trình Xanh – không gian sống tốt hơn cho con người và những giải pháp của Saint-Gobain cho cho tiện nghi sống như: tiện nghi về Nhiệt, tiện nghi Âm thanh, Tiện nghi Thẩm mỹ và tiện nghi Chất lượng không khí trong nhà. Ngoài ra, demo cho các giải pháp tiện nghi này cũng sẽ được trưng bày để khách mời dễ dàng tham quan và trải nghiệm.

Các giải pháp của Saint-Gobain giúp xây nên những ngôi nhà đầy cảm hứng với không gian sống được cải thiện, không chỉ đáp ứng mà còn vượt cả những yêu cầu về thẩm mỹ, cách âm, chống ẩm và chống cháy. Phát triển bền vững môi trường sống cho con người (sustainable habitat) là chiến lược phát triển của Tập đoàn Saint-Gobain (Pháp) từ năm 2007. Saint-Gobain cũng đang hướng tới cung cấp toàn diện các giải pháp thông qua khái niệm ngôi nhà đa tiện nghi (multi-comfort house) giúp đem lại trải nghiệm về không gian sống xanh, hiệu quả và bền vững.

hoi_thao_hoi_dong_cong_trinh_xanh_Viet_Nam_VGBC_2016

Xem thêm các giải pháp tường thạch cao cho nhà dân dụng của Saint-Gobain tại đây: http://www.gyproc.vn/vi/phan-khuc-thi-truong/chung-cu-nha-dan-dung

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.