Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Kết quả chung cuộc Cuộc thi ảnh Thợ Xịn Xài Hàng Xịn

Khi một công trình xây dựng hoàn thành với kiến trúc đẹp, người ta thường nghĩ ngay đến vai trò của kiến trúc sư, nhà thầu…Ít người biết rằng để có được nội thất đẹp và sang trọng cho một công trình xây dựng thì còn có công sức từ người thợ thi công trần vách thạch cao.

Nhằm tôn vinh những đóng góp thầm lặng này, cuộc thi ảnh Thợ Xịn Xài Hàng Xịn do Saint-Gobain Gyproc Việt Nam tổ chức từ ngày 1/6 đến 31/7/2015 đã thu hút hơn 555 tấm hình tham dự từ 220 người thợ tham gia.

Hầu hết các tác phẩm đã gửi tới BTC được các anh thợ chụp trong quá trình thi công thạch cao ngay tại công trình. Trong số đó, nhiều bức ảnh đẹp, độc đáo đã lột tả được hình ảnh những người thợ thi công yêu nghề. Nét đẹp chung nhất của các bức ảnh là những ánh mắt, nụ cười đầy niềm tin yêu với nghề.

Trong số các hình ảnh được đánh giá dựa trên các tiêu chí công bố trước đây, BTC đã chọn ra ba tác phẩm đoạt giải Nhất, Nhì và Ba như sau:

Giải Nhất:  Anh Vũ Văn Dũng - Quận 12 - Tp HCM

Giải Nhì: Anh Nguyễn Trọng Chiến - Thanh Hóa

Giải Ba: Anh Phan Trường Vũ - Đăk Lăk

tho xin xai hang xin

Chia sẻ với Gyproc, anh Vũ Văn Dũng, người đoạt giải Nhất cuộc thi rất vui mừng khi biết được mình là người thắng cuộc. Anh cho biết: “Hình thức gửi hình qua Zalo rất dễ đăng ký, dễ gửi hình. Chương trình là sân chơi rất thực tế cho thợ. Những lúc làm xong, chụp lại những gì mình đã làm và được công nhận là đẹp thì cảm thấy rất vui.  Mới đầu nghĩ tham gia sẽ đoạt giải chặng để có được công cụ phục vụ thi công, nên việc đạt giải nhất chung cuộc là ngoài sức tưởng tượng. Cảm ơn BTC và mong sẽ còn nhiều chương trình thưc tế như vậy cho người thợ”

Ngoài ra, BTC xin chúc mừng 45 tác phẩm đoạt giải “Hàng Xịn”, mỗi người sẽ nhận được 01 máy vặn vít Makita FS4000. 

tho xin xai hang xin

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.