Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

KẾT QUẢ CUỘC THI THỢ XỊN XÀI HÀNG XỊN

Khi một công trình xây dựng hoàn thành với kiến trúc đẹp, người ta thường nghĩ ngay đến vai trò của kiến trúc sư, nhà thầu… Ít người biết rằng để có được nội thất đẹp và sang trọng cho một công trình xây dựng thì còn có công sức từ người thợ thi công trần tường thạch cao.

Nhằm tôn vinh những đóng góp thầm lặng này, cuộc thi ảnh Thợ Xịn Xài Hàng Xịn do Saint-Gobain Việt Nam (Vĩnh Tường–Gyproc) tổ chức từ ngày 17/07/2017 đến 30/08/2017 đã thu hút hơn 826 hình tham dự từ 365 người thợ tham gia.

Hầu hết các tác phẩm đã gửi tới ban tổ chức được các anh chụp trong quá trình thi công thạch cao ngay tại công trình và mua sản phẩm tại cửa hàng. Nhiều bức ảnh đẹp, độc đáo thể hiện được hình ảnh những người thợ thi công yêu nghề. Nét đẹp chung nhất của các bức ảnh là những ánh mắt, nụ cười đầy niềm tin yêu với nghề.

Dựa trên các tiêu chí chấm điểm đã được công bố trước đây, ban tổ chức đã chọn ra ba tác phẩm đạt giải :

ket qua cuoc thi tho xin xai hang xin 2017

Với giải thưởng "Thợ Xịn Xài Hàng Xịn":

- Giải nhất: 01 Iphone 7 Plus 128Gb

- Giải nhì: 01 Iphone 7 128Gb

- Giải ba: 01 Iphone 6 Plus 64Gb

Ban tổ chức sẽ liên hệ với người đại giải và trao giải thưởng trong vòng 30 ngày kể từ ngày ban tổ chức thông báo kết quả.

Bên cạnh đó, một lần nữa ban tổ chức xin chúc mừng 45 tác phẩm đạt giải “Hàng Xịn”, mỗi người sẽ nhận được 01 máy khoan Bosch GBM 320 và 01 pin sạc dự phòng

ket qua tho xin xai hang xin 2017

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.