Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

KẾT QUẢ GIẢI QUẦN VỢT “SAINT-GOBAIN TENNIS TOURNAMENT 2017” TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Diễn ra trong hai ngày 30/9 và 01/10/2017, giải quần vợt Saint-Gobain Tennis Tournament 2017 tại khu vực TP HCM đã quy tụ được gần 50 vận động viên là các kiến trúc sư, kỹ sư đến từ các công ty tư vấn thiết kế và các chủ đầu tư, là các đối tác chiến lược của tập đoàn Saint-Gobain tại Việt Nam.

tennis tournament 2017 HCMC

Giải đấu được chia thành 6 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra 16 đội có số điểm cao nhất. Sau đó, các trận đấu tiếp theo của vòng 1/16 diễn ra dưới hình thức loại trực tiếp. Giải đấu đã diễn ra rất an toàn nhưng không kém phần sôi động và quyết liệt với nhiều trận đấu hay, cống hiến và đẹp mắt.

tennis tournament 2017 HCMC

Kết quả, cặp đôi Nguyễn Hồng Vân - Nguyễn Minh Quang đến từ Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã xuất sắc giành cup Vô địch của giải đấu. Giải nhì là cặp đôi Nguyễn Quốc Vũ - Nguyễn Thế Sinh, cũng đến từ Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng. Trong khi đó, đồng giải ba thuộc về 2 cặp vận động viên Bùi Phan Phú Lộc - Bùi Quốc Đạt (Novaland) và Nguyễn Hoàng Thao - Nguyễn Văn Qui. Ngoài thi đấu, chương trình còn lồng ghép với các tiết mục giao lưu và giải trí trong đêm Gala ngày 30/9 tại Resort Phương Nam, Bình Dương.

tennis tournament 2017 HCMC

Nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ các vận động viên dành cho ban tổ chức, có thể nói giải đấu năm nay thành công ngoài mong đợi. Saint-Gobain Việt Nam hy vọng rằng sự thành công của chương trình lần này sẽ tạo tiền đề cho những giải đấu quy mô lớn hơn trong tương lai, giúp kết nối và tạo sân chơi thường niên cho đối tác của mình.

Giải đấu sẽ tiếp tục được diễn ra tại khu vực Hà Nội ngày 28 & 29/10/2017.  Để đăng ký tham gia chương trình tại Hà Nội, anh chị kiến trúc sư vui lòng đăng ký thông tin về địa chỉ email nga.vuthi@saint-gobain.com hoặc số điện thoại 0901 720 686 (cô Nga).

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.