Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

KHÓA ĐÀO TẠO “THỢ XỊN VĨNH TƯỜNG-GYPROC” TẠI TP HỒ CHÍ MINH VÀ CẦN THƠ

Với mong muốn mang lại những giá trị cộng thêm cho đối tượng thợ thi công thạch cao, ngày 2 & 3 tháng 12 năm 2017 vừa qua Công ty TNHH Saint - Gobain Việt Nam (Vĩnh Tường–Gyproc) đã tổ chức khóa đào tạo chuyên đề “Thợ Xịn Vĩnh Tường–Gyproc, Thi công giỏi – Tư vấn hay”. Khóa đào tạo đã được tổ chức tại 2 tỉnh thành (Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ)

tho_xin_vinh_tuong_gyproc_thi_gioi_tu_van_hay

tho_xin_vinh_tuong_gyproc_thi_gioi_tu_van_hay
Khóa đào tạo có 4 nội dung chính: xây dựng hình ảnh người thợ thi công chuyên nghiệp, công thức gia tăng giá trị cho khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ thi công và công thức gia tăng khách hàng mới.

Đa phần khách mời tham dự khóa đào tạo là thợ thi công và nhân viên bán hàng. Khi tham gia khóa học các học viên đã chia sẻ rất nhiệt tình những kinh nghiệm cũng như những khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng mới, tư vấn bán hàng. Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã giúp giải đáp những thắc mắc cho các học viên và đưa ra các giá trị mà người thợ thi công cần phải có khi đi tư vấn bán hàng và thi công.

tho_xin_vinh_tuong_gyproc_thi_gioi_tu_van_hay

Sau chương trình anh Phạm Chí Linh chia sẻ: “Chương trình năm nay rất hay, thiết thực và phù hợp với thợ thi công, hội thảo giúp tôi hiểu rõ hơn về sản phẩm, tự tin hơn khi giao tiếp cũng như nâng tầm ảnh hưởng của mình đối với quyết định mua hàng của khách hàng. Qua Chương trình, tôi hiểu được sản phẩm nào là phù hợp và cách để tư vấn sản phẩm này đến khách hàng.”  

tho_xin_vinh_tuong_gyproc_thi_gioi_tu_van_hay

tho_xin_vinh_tuong_gyproc_thi_gioi_tu_van_hay
Hy vọng rằng những kiến thức mà các anh đã được học sẽ giúp cho các anh ngày càng phát triển, thành công hơn nữa trong tương lai.

Khóa đào tạo tiếp theo sẽ được tổ chức tại khu vực Miền Trung – TP. Đà Nẵng vào ngày 14/01/2018, các anh chị hãy nhanh chóng đăng ký  tham dự thông qua số Hotline 1800 1218 hoặc 0902.525.172 (gặp Hoàng Anh) hoặc liên hệ các cửa hàng tại khu vực Đà Nẵng.

Xem thêm thông tin về khóa đào tạo tại đây.

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.