Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Làm trần thạch cao cho căn hộ chung cư, bạn cần lưu ý những gì?

Trong thời hiện đại, các căn hộ chung cư xuất hiện ngày càng nhiều nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Với căn hộ trong chung cư, người dân có nhiều sự lựa chọn trong việc thiết kế và bài trí nhà. Lựa chọn trần nhà thạch cao chính là ưu tiên của nhiều chủ hộ bởi tính đơn giản, cùng đa dạng những mẫu đẹp, đặc biệt kể đến các mẫu trần thạch cao phòng khách nổi bật.

Trần thạch cao được ưa chuộng phổ biến bởi nó được làm từ vật liệu hoàn thiện, linh hoạt, bám màu rất tốt và khả năng chịu được nhiều tác động của ngoại lực đồng thời kết hợp, ứng dụng được nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn sản phẩm thạch cao cho căn hộ của mình, bạn cũng không thể bỏ qua những lưu ý đặc biệt sau.

1. Lưu ý về chiều cao của căn phòng

Các chủ đầu tư khi xây dựng căn hộ thường thiết kế chiều cao căn phòng từ 2,5 đến 3m. Với kích thước khá hạn chế này, chủ căn hộ phải lựa chọn kĩ càng cũng như tham khảo ý kiến để tìm được mẫu trần thạch cao thích hợp. Với những căn phòng chung cư thì bạn nên chọn những loại trần đơn giản, không nhiều cấp để tránh thu hẹp căn phòng của bạn.

Chiều cao khiêm tốn của căn hộ đòi hỏi khách hàng phải lựa chọn trần thạch cao phù hợp

Đối với một căn hộ chung cư thì phòng khách chính là gian phòng quyết định vẻ thẩm mĩ chung của căn nhà, vì thế việc lựa chọn mẫu trần thạch cao phòng khách cần được cân nhắc sao cho tạo được không gian mở, vừa đảm bảo chất lượng lẫn tính phù hợp cho không gian chung.

2. Chọn đơn vị thi công trần thạch cao

Một trong những lưu ý hàng đầu khi chọn trần thạch cao cho căn hộ của mình chính là lựa chọn nhà thầu thi công. Một đội ngũ chất lượng, có kĩ thuật và sự tư vấn kĩ càng sẽ đem lại vẻ hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn. Khi lựa chọn đơn vị thi công, chủ nhà cân nhắc lựa chọn các đơn vị có tay nghề vững vàng, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thi công. 

Chọn đơn vị thi công trần thạch cao uy tín giúp đảm bảo độ bền cho công trình

3. Sự hợp lí giữa hệ thống đèn và trần nhà thạch cao

Một điểm nhấn quan trọng cho căn hộ của bạn chính là sự kết hợp hài hòa giữa đèn và trần. Với vai trò tạo ra ánh sáng cho gian nhà, đèn trần nên đặt những vị trí linh hoạt, phù hợp với thiết kế của trần nhà thạch cao. Thông thường, người ta sử dụng mẫu đèn âm trần để trang trí cho gian nhà. Đây là thiết kế đèn được gắn sâu vào trần thạch cao, có thể linh hoạt kết hợp với mọi chủ đề từ cổ điển đến hiện đại cho gian nhà.

Phối hợp hài hòa giữa đèn và trần thạch cao làm nên gian phòng sang trọng

Các sản phẩm trong lĩnh vực xây dựng từ thạch cao luôn được ưu tiên lựa chọn bởi tính tiện lợi, chất liệu nhẹ nhưng bám màu sơn rất tốt. Hơn thế nữa, với sự đa dạng trong sản phẩm, các mẫu thiết kế phù hợp với mọi yêu cầu của mọi gia chủ. Lựa chọn trần nhà thạch cao đáp ứng được tính chất nhanh chóng, đơn giản trong thời đại ngày nay. Bên cạnh đó, khi tiền hành thi công, khách hàng nên quan sát, đưa ra câu hỏi hoặc những vấn đề liên quan đến trần nhà thạch cao để đề phòng những vấn đề khác xảy ra. Nếu lựa chọn mẫu trần thạch cao cho phòng khách thì bạn nên chú trọng tính đơn giản, mở rộng. Đối với phòng ngủ thì nên chọn các sản phẩm có họa tiết nhẹ nhàng, phù hợp nghỉ ngơi, thư giãn. Mỗi gian nhà luôn có những đặc trưng phù hợp các loại trần khác nhau. Vì thế, chủ nhà không thể bỏ qua những lưu ý này nếu muốn đem lại sự tối ưu nhất cho chính căn hộ của bạn.

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.