Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Mẫu trần thạch cao giật cấp là gì?

Bên cạnh tường và vách ngăn thạch cao, trần nhà đẹp từ thạch cao cũng được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng. Trần thạch cao không những được sử dụng như tấm cách nhiệt trần và tường cách âm phòng, tấm cách âm... mà còn được sử dụng như một kiểu trang trí, mang đến diện mạo độc đáo cho ngôi nhà.

Trần thạch cao gồm 2 loại trần phẳng và trần chìm. Mẫu trần thạch cao giật cấp thuộc hệ thống trần chìm, được cấu tạo gồm khung xương và ghép tấm trần thạch cao thành từng lớp tạo nên cái hình khối, các khoảng không hở giữa các phần khối thường được bố trí hệ thống đèn tùy nhu cầu sử dụng hay ý đồ thiết kế của kiến trúc sư.

Trần thạch cao giật cấp cũng được chia làm hai loại là trần thạch cao giật cấp kín và trần thạch cao giật cấp hở. Trong đó, phổ biến và có giá trị thẩm mỹ cao hơn là trần thạch cao giật cấp hở hay còn gọi là trần thạch cao giật cấp dạ đèn, thiết kế dạng này tạo luồng ánh sáng hắt từ bên trong tỏa ra ngoài một cách độc đáo.

Thiết kế của trần thạch cao hở có thể có 2-3 cấp tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Bạn có thể ứng dụng làm trần giật cấp với các mẫu thạch cao phòng bếp, mẫu trần thạch cao phòng khách, văn phòng... 

Mẫu trần thạch cao giật cấp

Mẫu trần thạch cao giật cấp

Mẫu thiết kế trần thạch cao

trần thạch cao giật cấp

 

Ngoài kết hợp với hệ thống đèn để tạo sự tinh tế, còn có thể kết hợp việc phối màu phù hợp để tạo nên một không gian sang trọng, đầy tính thẩm mỹ và đôi khi còn đảm bảo về mặt phong thủy. Đối với những ai yêu thích sự độc đáo, có thể tìm đến với thiết kế trần tường nhà đẹp. Tường và trần sẽ được thiết kế với những hình khối tương tự hay giao hòa với nhau. Mang đến một không gian đầy tính mỹ thuật và hiện đại.

So với trần nhà nhựa, trần nhôm... trần thạch cao giật cấp cũng vô cùng thích hợp cho không gian nghỉ ngơi, thư giãn như phòng ngủ. Với một căn phòng được thiết kế chỉn chu bằng trần thạch cao cách âm đẹp, sẽ tạo cho chúng ta một cảm giác thoải mái, tận hưởng không những phút giây nghỉ ngơi, mà còn tận hưởng cả chính không gian sống hiện đại, mang lại cảm giác thoải mái như đang sử dụng dịch vụ khách sạn cao cấp.

 

Nhờ sự dễ dàng trong cắt xén, thạch cao còn có thể thiết kế thành các hình dạng ngộ nghĩnh, phù hợp để thiết kế trần thạch cao phòng ngủ  trẻ em. Không những chỉ ứng dụng cho phòng ngủ và phòng khách, trần thạch cao giật cấp còn được ứng dụng cho nhà bếp và các không gian sống khác, mang lại cảm giác tận hưởng những gì đẹp đẽ ở mọi ngóc ngách trong chính ngôi nhà của mình.

Như vậy, với sự đa dạng của những mẫu trần thạch cao giật cấp hiện nay, người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một thiết kế phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân. Kết hợp trần thạch cao với thiết kế tường thạch cao hoặc vách thạch cao và nội thất là một cách nâng tầm tính thẩm mỹ của ngôi nhà, tạo một không gian sống đẳng cấp cho người sử dụng. Giá làm trần thạch cao cũng vừa phải, phù hợp với khả năng của nhiều gia đình. So với giá trần nhựa, thì sử dụng thạch cao đóng la phong phòng ngủ, phòng khách...có lợi hơn nhiều về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.