Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Mẹo chụp hình đẹp cho “Thợ Xịn Xài Hàng Xịn”

Kết thúc chặng 1 (17/07 – 31/07/2017), ban tổ chức (BTC) đã nhận được rất nhiều hình ảnh dự thi gửi về từ các anh thợ thi công trên toàn quốc. Chúng tôi trân trọng tất cả các tác phẩm gửi về dự thi và cảm nhận được các anh đã gửi gắm nhiều thông điệp ở từng tác phẩm, những tâm  huyết trong nghề. Đặc biệt, BTC thấy rằng các anh đã nâng cao nhận thức về vấn đề an toàn trong khi thi công thạch cao, các anh luôn đội mũ bảo hộ, mang bao tay khi cắt khung để đảm bảo an toàn khi làm việc.

Tuy nhiên, BTC cũng nhận được một số hình chưa rõ có thể vì điều kiện máy chụp hình hay điện thoại chưa đủ ánh sáng nên không toát lên hết vẻ đẹp của tấm ảnh, hay những tấm ảnh có bố cục rất đẹp lại bị mờ…

Sau đây là một số mẹo nhỏ để đạt điểm cao hơn khi tham gia Chương trình Thợ Xịn Xài Hàng Xịn:

meo chup hinh tho xin xai hang xin 2017

Chặng 2 và chặng 3 của cuộc thi vẫn đang diễn ra, các anh Thợ thi công thạch cao hãy nhanh tay gửi ảnh dự thi về BTC trước ngày 30/08 để có cơ hội giật Iphone 7 Plus cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Xem thêm chi tiết chương trình tại: http://www.gyproc.vn/vi/cuoc-thi-anh-tho-xin-xai-hang-xin

Saint-Gobain Việt Nam

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.