Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

NĂM THỨ 7 LIÊN TIẾP TẬP ĐOÀN SAINT-GOBAIN ĐƯỢC CÔNG NHẬN THUỘC TOP 100 CÔNG TY SÁNG TẠO NHẤT THẾ GIỚI

top_100_innovators
Theo công bố mới nhất từ Clarivate Analytics* về danh sách “Những công ty sáng tạo nhất toàn cầu 2017”, lần thứ 7 liên tiếp tập đoàn Saint-Gobain có trong danh sách 100 công ty và tổ chức sáng tạo nhất thế giới. Bảng xếp hạng được đưa ra căn cứ trên bốn tiêu chí đánh giá liên quan đến bằng sáng chế bao gồm: tổng số bằng sáng chế; số bằng sáng chế được cấp theo tỉ lệ số bằng đã nộp; phạm vi toàn cầu của danh mục đầu tư của bằng sáng chế và tác động của các bằng sáng chế được đo bằng số lượng tài liệu tham khảo.

Ông Armand Ajdari – Phó Chủ tịch Nghiên cứu & Phát triển của Saint-Gobain cho biết: “Sự công nhận về số lượng, chất lượng và ảnh hưởng của các bằng sáng chế chính là thành quả của chiến lược ưu tiên của tập đoàn Saint-Gobain đã dành cho các hoạt động nghiên cứu phát triển trong nhiều năm qua. Để liên tục mang đến cho khách hàng những giải pháp khác biệt, mỗi năm chúng tôi gửi hơn 450 bằng sáng chế, qua đó tăng cường vị thế dẫn đầu của Saint-Gobain trên thị trường”.

Hoạt động nghiên cứu & phát triển tại Saint-Gobain được hỗ trợ bởi một mạng lưới toàn cầu với 3,700 nhân sự, 8 trung tâm nghiên cứu đa ngành và nhiều đơn vị R&D đặc thù với mức đầu tư lên đến 438 triệu Euro trong năm 2016. Hiện tại, với hơn 900 dự án nghiên cứu đang được thực hiện, Saint-Gobain có nhiều sản phẩm sáng tạo được giới thiệu mỗi năm. Một trong số bốn sản phẩm Saint-Gobain đang cung cấp hiện nay không hề tồn tại cách đây 5 năm.

Bên cạnh những dự án nghiên cứu cụ thể trong mỗi mảng hoạt động, Saint-Gobain đang nỗ lực tìm các giải pháp nhằm giảm phát thải carbon và tập trung cho ba lĩnh vực chính yếu:

  • Vật liệu và quy trình
  • Khoa học xây dựng
  • Chuyển đổi kỹ thuật số và công nghệ mới nổi

*Theo Thomson Reuters

Tập đoàn Saint-Gobain

Saint-Gobain thiết kế, sản xuất và phân phối các nhóm vật liệu và giải pháp, là những thành tố chính giúp xây dựng không gian sống thoải mái và thân thiện cho mỗi người và cho tương lai của tất cả chúng ta. Các giải pháp này có thể được tìm thấy ở tất cả mọi không gian trong cuộc sống hàng ngày: trong các tòa nhà, trong giao thông, cơ sở hạ tầng và trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Các giải pháp này đem đến sự tiện nghi, hiệu quả và an toàn khi đối diện những thách thức về xây dựng bền vững, sử dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên và biến đổi khí hậu.

  • Doanh thu toàn cầu năm 2016: 39,1 tỷ Euro
  • Có mặt tại 67 quốc gia với hơn 170.000 nhân viên

Tại Việt Nam: 

Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng Việt Nam. Các thương hiệu chính của Saint-Gobain tại Việt Nam: Gyproc và Vĩnh Tường cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành trần và tường thạch cao; DURAflex mang đến giải pháp tuyệt vời cho các khu vực ẩm ướt, ngoài trời. Ngoài ra, chúng tôi còn có thương hiệu Weber chuyên cung cấp các giải pháp về keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm.

Saint-Gobain Việt Nam cam kết đồng hành cùng khách hàng nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc thông qua việc cung cấp các giải pháp trần và tường một cách hiệu quả, sáng tạo và bền vững cho cuộc sống và môi trường. Sứ mệnh chúng tôi là phát triển những sản phẩm và giải pháp sáng tạo để cùng khách hàng xây nên những không gian tốt đẹp và thân thiện hơn để sống, học tập, làm việc, và vui chơi. 

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.