Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Cơ hội nghề nghiệp

Tại Saint-Gobain, chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý giá nhất. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo mỗi một nhân viên được trao đầy đủ cơ hội để cống hiến cho mỗi sự thành công của Saint-Gobain tại Việt Nam. Để làm được điều đó, chúng tôi hiểu mỗi nhân viên phải có được đầy đủ cơ hội để sáng tạo, để được thử thách và để được công nhận vì những đóng góp hiệu quả. Chúng tôi nỗ lực vì sự phát triển, từ việc đào tạo, phát triển cá nhân cho đến hiệu quả công việc của bạn được trân trọng và tưởng thưởng xứng đáng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thông tin về môi trường làm việc tại Saint-Gobain ở các phần dưới đây.

Làm việc tại Saint-Gobain

Chúng tôi tự hào về văn hóa của công ty, ở đó các nhân viên đã và sẽ luôn được có cơ hội để phát triển, để sáng tạo và được thử thách trong công việc. Điểm mấu chốt của văn hóa này là ước muốn được quan tâm đến tương lai của bạn – điều này có nghĩa là sự nghiệp, sự phát triển, hiệu quả, đào tạo và các chế độ phúc lợi đều quan trọng đối với chúng tôi như đối với bạn vậy. Chúng tôi mang lại một môi trường làm việc đầy thử thách và sáng tạo cùng với các chính sách đãi ngộ cạnh tranh. Chúng tôi luôn có các cơ hội phát triển cá nhân tốt nhất, không chỉ ở Saint-Gobain Việt Nam mà còn ở cả phạm vi trong toàn tập đoàn Saint-Gobain. Năm 2016, Saint-Gobain trở thành một trong tám tập đoàn trên toàn thế giới đạt được vinh danh là "Top Employer Global” - Nhà tuyển dụng tốt nhất thế giới 2016. Chứng nhận này được đánh giá bởi Top Employer Institute - một viện nghiên cứu độc lập về nguồn nhân lực toàn cầu có trụ sở tại  Amsterdam, Hà Lan

Nguyên Tắc Hoạt Động Của Tập Đoàn

Saint-Gobain đón đầu những thách thức cho sự phát triển bền vững thông qua việc chia sẻ những giá trị cho toàn thể nhân viên trong tập đoàn. Những giá trị này được đề cập chi tiết trong Nguyên tắc Quản lý và Hành động của tập đoàn.  

Các quy tắc quản lý chung

  • Sự tận tâm trong công việc
  • Sự tôn trọng lẫn nhau
  • Tính chính trực
  • Lòng trung thành
  • Sự đoàn kết

Đó là những giá trị cơ bản liên kết các nhà quản lý và nhân viên, đồng thời giúp định hướng những nguyên tắc cho mỗi thành viên trong tập đoàn Saint-Gobain.  

Các nguyên tắc hoạt động

  • Sự tôn trọng luật pháp
  • Quan tâm đến môi trường
  • Sức khỏe và sự an toàn của công nhân
  • Quyền lợi của nhân viên

Những nguyên tắc này được đưa ra để hướng dẫn cho toàn bộ lãnh đạo và nhân viên công ty thực thi nhiệm vụ của mình một cách đúng đắn nhất. Các nguyên tắc này có liên quan đến vấn đề về sức khỏe, môi trường, an toàn và lĩnh vực mua hàng.

Saint-Gobain đã tham gia vào Hiệp ước toàn cầu vào năm 2003. Được phát động vào tháng 7 năm 2000 dựa trên ý tưởng của Kofi Annan, Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc, Hiệp ước Toàn cầu là một sáng kiến mang tầm quốc tế liên quan đến hơn 2000 doanh nghiệp, các tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức xã hội (hiệp hội thương mại, các trường học, các cơ quan liên hiệp quốc, v.v...) liên quan đến 10 nguyên tắc toàn cầu trong các phạm vi nhân quyền, quyền lao động, môi trường và chống tham nhũng. Bằng mạng lưới quốc tế, mục tiêu của hiệp ước là cùng đóng góp cho sự phát triển một nền kinh tế vững chắc và mang đậm tính nhân văn. Bằng việc tham gia vào Hiệp ước Toàn cầu, Saint-Gobain cam kết sẽ kết hợp 10 nguyên tắc này vào trong các chiến lược và hoạt động của tập đoàn.

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.