Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Marina Bay Sands™

Singapore

Marina bay sands
Marina Bay Sands là tổ hợp khu kinh doanh, nghỉ dưỡng kết hợp casino, toạ lạc bên bờ vịnh Marina của Singapore. Marina Bay Sands được thiết kế với mục tiêu trở thành trung tâm vui chơi với nhiều hoạt động giải trí đa dạng. Đây được xem như một trong những biểu tượng đặc trưng của đảo quốc sư tử Singapore.

Yêu cầu

  • Thách thức đặt ra là phải thực hiện các hạng mục theo tiêu chuẩn và đẳng cấp thế giới, nhưng vẫn đảm bảo tính nghệ thuật và linh hoạt

Giải pháp

  • Hệ tường thạch cao GypWall với hai lớp tấm Gyproc FireLine 15mm được lắp cùng thanh C-Stud 100mm, với  60kg / m³ sợi thủy tinh Rockwool ở giữa và xử lý mối nối bằng bột gốc thạch cao. Hệ thống này có khả năng chống cháy lên đến 2h, đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thẩm mỹ cao.
  • Hệ tường GypWall với một lớp tấm tiêu chuẩn Gyproc BaseLine 12.5mm lắp cùng thanh C-stud 62mm

Project information

Chủ đầu tư

Las Vegas Sands Corp

Nhà thầu chính

Ssangyong Engineering & Construction Co. Ltd

Nhà thầu

DDS Contracts & Interior Solutions Pte Ltd/Sunray/Shanghai Chong Kee

Thiết kế

Aedas Pte Ltd

Phân khúc thị trường

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.