Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Ra mắt tấm thạch cao Gyproc Chống Ẩm - Chống Cháy Lan

Nhằm mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, chúng tôi cho ra mắt sản phẩm Tấm Thạch Cao Gyproc Chống Ẩm – Chống Cháy Lan với tính năng bảo vệ kép, góp phần nâng tầm chất lượng không gian sống.

tam thach cao Gyproc chong am chong chay lan 1

Tấm thạch cao Gyproc Chống Ẩm - Chống Cháy Lan với hai tính năng kép chống ẩm vượt trội và chống cháy lan trong cùng một sản phẩm giúp công trình an toàn, bền đẹp mà giá không đổi.

Sản phẩm Tấm Thạch Cao Gyproc Chống Ẩm – Chống Cháy Lan được Vĩnh Tường cung cấp trên toàn quốc từ tháng 6 năm 2017. Vĩnh Tường sẽ ngừng cung cấp sản phẩm Tấm Thạch Cao Gyproc Chống Ẩm & thay thế bằng sản phẩm này sau khi hết hàng tồn kho tấm thạch cao Gyproc Chống Ẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm mới, vui lòng xem tại https://www.vinhtuong.com/ra-mat-san-pham-tam-thach-cao-gyproc-chong-am--chong-chay-lan và http://www.gyproc.vn/vi/tam-thach-cao/tam-thach-cao-gyproc/tam-thach-cao-chong-am-gyproc

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.