Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Saint-Gobain tổ chức Ngày hội Teambuilding tại Hàn Quốc

 

Từ ngày 29/4 tới 2/5/2016 Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức Ngày hội Xây dựng Đội nhóm (Team-Building) cho nhân viên kinh doanh và tiếp thị của Gyproc và Vĩnh Tường tại Hàn Quốc. Chuyến đi có sự tham gia của ông Olivier de Bayser – Tổng Giám đốc Saint-Gobain Gyproc Việt Nam và bà Nguyễn Thị Ngọc Loan – Chủ tịch HĐQT Công ty CPCN Vĩnh Tường.  

Trong chuyến đi lần này, nhân viên của Gyproc và Vĩnh Tường đã cùng nhau xây dựng và phát triển đội ngũ để vượt qua những khó khăn và thử thách thông qua những trò chơi thú vị và bất ngờ. Bốn ngày cùng nhau là cơ hội để các thành viên của Gyproc và Vĩnh Tường chia sẻ, học hỏi và gắn bó với nhau từ đó hướng tới một mục tiêu chung là sự hiểu biết lẫn nhau, phát huy hiệu quả trong công việc phục vụ khách hàng chung của hai thương hiệu Gyproc và Vĩnh Tường.  

Dù là lần đầu tiên hai thương hiệu có hoạt động xây dựng Team-Building cùng nhau nhưng các thành viên đã tham gia một cách tích cực, thể hiện một tinh thần tràn đầy nhiệt huyết và quyết tâm để xây dựng một tập thể gắn kết như chính slogan của chương trình “Two brands – One great team”.

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.