Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Saint-Gobain đồng tổ chức chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công năm thứ 3

Vì Mái Ấm Thợ Thi Công

Qua hai năm thực hiện, chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công cùng các nhà hảo tâm đã hỗ trợ được 27 mái ấm. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh thợ thi công trên toàn quốc cần được sự giúp đỡ. Còn đó những người thợ luôn gắn bó với nghề nhưng đang phải sống trong hoàn cảnh hết sức khó khăn dưới những căn phòng thuê mướn, hay mái nhà tạm bợ và tồi tàn. Chính các anh là những người thi công những công trình trần thạch cao đẹp mắt, đem đến niềm vui cho bao người nhưng các anh vẫn chưa xây dựng được một ngôi nhà đúng nghĩa cho mình và người thân. Đây là lý do khiến Gyproc và Vĩnh Tường sẽ cùng các nhà hảo tâm tiếp tục tổ chức chương trình hỗ trợ xây nhà Vì Mái Ấm Thợ Thi Công với mong muốn ngày càng có nhiều ngôi nhà mới cho những người thợ thi công nghèo, những người chăm chỉ lao động, biết vươn lên trong cuộc sống.

Đối tượng được tham gia là những người thợ thi công thạch cao có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng con cái học giỏi, vượt khó, nhà có người bệnh, không có khả năng xây lại nhà cho gia đình. Bản thân người thợ phải có nhân cách tốt, biết yêu thương, chăm sóc, hy sinh vì gia đình; là người biết nâng niu và gìn giữ các giá trị gia đình, vượt qua những khó khăn của cuộc sống.

Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2015 là năm thứ 3 của chương trình từ thiện vì cộng đồng cho đối tượng thợ thi công thạch cao có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc. Trong suốt hai năm qua, chương trình đã xây dựng được 27 mái ấm. Năm 2015, chương trình hướng tới ngôi nhà thứ 50 và đã nhận được sự tài trợ bao gồm 10 căn từ Gyproc ,10 căn từ Vĩnh Tường và một số đóng góp bằng tiền mặt từ Bluescope Steel… Chương trình cũng kêu gọi đóng góp từ các tổ chức, cá nhân có tấm lòng vàng cùng tham gia để đem lại những mái ấm tình thương cho các anh thợ nghèo nhưng giàu nghị lực vươn lên.

Mọi chi tiết vui lòng xem thêm tại vimaiamthothicong.com hoặc liên hệ Công ty TNHH Saint-Gobain Việt Nam, số điện thoại 08.3930.7273 số máy nội bộ 403 (gặp Huyền).

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.