Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

SAINT-GOBAIN GIỚI THIỆU HOTEL BOOK - TÀI LIỆU KỸ THUẬT DÀNH CHO PHÂN KHÚC KHÁCH SẠN

hotel_book_tai_lieu_ky_thuat_cho_phan_khuc_khach_san

Hotel Book là gì?

Hotel Book là cuốn tài liệu kỹ thuật về giải pháp thạch cao tham khảo dành riêng cho kiến trúc sư và tư vấn thiết kế cho phân khúc khách sạn và nghỉ dưỡng. Cuốn sách này nhằm mang đến các yêu cầu cơ bản trong thiết kế khách sạn, dựa trên khảo sát mức độ hài lòng khách hàng của các khách sạn, các tiêu chuẩn thiết kế của các tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới như Accor, Hilton, IHG… các yêu cầu này được tổng hợp lại và đề cập theo từng chuyên mục, với mặt bằng điển hình và các giải pháp cho từng khu vực chức năng của khách sạn.

Các hệ thống giải pháp của Saint-Gobain dựa trên sự kết hợp giữa hệ thống khung xương thương hiệu Vĩnh Tường và tấm thạch cao Gyproc cùng một số sản phẩm của Saint-Gobain Việt Nam.

Yêu cầu nổi trội và quan trọng nhất, theo khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng là vấn đề cách âm

hotel_book_tai_lieu_ky_thuat_cho_phan_khuc_khach_san

Ngăn chặn tiếng ồn và kiểm soát âm thanh

Trải qua hàng nhiều thế kỷ, khách lưu trú có thể có nhiều đòi hỏi cao hơn, nhưng những nhu cầu cơ bản về một không gian yên tĩnh và tiện nghi khi đi du lịch hay công tác vẫn không thay đổi. Cập nhật mới nhất từ khảo sát về mức độ hài lòng của khách lưu trú, thì tiếng ồn là vấn đề bị phàn nàn nhiều nhất. Những khách sạn hiện đại thường nằm trong một tổ hợp bao gồm nhiều phòng chức năng khác nhau như quán bar, hồ bơi, phòng hội nghị, phòng tiệc và thậm chí là trung tâm mua sắm. Do vậy, nhu cầu về tiêu âm, cách âm khi thiết kế một khách sạn hiện đại luôn đòi hỏi các giải pháp hiệu quả kiểm soát âm thanh và độ ồn.

hotel_book_tai_lieu_ky_thuat_cho_phan_khuc_khach_san

Các hệ thống và giải pháp thạch cao trong thiết kế khách sạn

Phần này sẽ giúp các nhà thiết kế, các kiến trúc sư nhanh chóng lựa chọn giải pháp phù hợp tùy theo vị trí và chức năng phòng. Các giải pháp này đã được thí nghiệm tại các phòng thí nghiệm uy tín từ Châu Âu và đạt các tiêu chuẩn về cách âm, chống cháy và độ bền. Các giải pháp từ ngăn chia phòng khách sạn, tường ngăn cho phòng hội nghị, hay hệ thống ốp tường tiêu âm cho phòng họp… đều được liệt kê chi tiết trong phần hệ thống và giải pháp của cuốn Hotel Book. Hệ thống trần, tường thạch cao của Saint-Gobain Việt Nam đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trang trí và ngăn chia nội bộ của khách sạn từ 3 tới 5 sao theo chuẩn quốc tế.

 

hotel_book_tai_lieu_ky_thuat_cho_phan_khuc_khach_san

Những khía cạnh khác khi thiết kế một khách sạn

An toàn cháy là một trong những vấn đề quan tâm lớn nhất khi thiết kế khách sạn. Việc an toàn cháy cho khách sạn không chỉ cung cấp một không gian an toàn cho khách lưu trú mà còn bảo vệ tài sản và đảm bảo hoạt động liên tục của khách sạn. Ngoài ra, các khía cạch khác như độ bền hệ thống, môi trường không khí trong lành, tính thẩm mỹ, giá thành, tính bền vững và bảo hành công năng công trình cũng sẽ được bàn đến trong cuốn Hotel Book.

Nếu quý khách hàng thực sự quan tâm đến thiết kế khách sạn, thì Hotel Book chính là một trong những cuốn tài liệu đáng được xem nhất! Hoặc, để được tư vấn trực tiếp và chuyên sâu về kỹ thuật, quý khách có thể gọi tới Trung tâm Tư vấn Kỹ thuật (T-BOC) của Saint-Gobain Việt Nam qua tổng đài 1800-1218 hoặc email tboc.vn@saint-gobain.com

Ngoài ra, quý khách có thể tải trực tiếp quyển Hotel Book tại đây hay liên hệ với nhân viên Saint-Gobain Việt Nam để nhận bản cứng; vui lòng liên hệ: chị Khúc Thị Phương Thanh – Phòng dự án – Công ty CPCN Vĩnh Tường - ĐT: 028 377 61 888 - Email: thanh.khucthiphuong@saint-gobain.com

Xem thêm:

  1. Saint-Gobain Việt Nam giới thiệu cuốn tài liệu White Book
  2. Saint-Gobain Việt Nam giới thiệu Trung tâm Tư vấn Kỹ thuật (T-BOC)

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.