Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Saint-Gobain Gyproc Việt Nam giới thiệu ấn phẩm “Bộ sưu tập mẫu Trần & Tường thạch cao Gyproc”

tran va tuong thach cao gyproc

Ấn phẩm “Bộ sưu tập Trần & Tường thạch cao Gyproc” gồm những mẫu trần & tường thạch cao với phong cách, kiểu thiết kế mới và hiện đại nhất của Gyproc. Ấn phẩm sẽ mang lại cho bạn đọc ấn tượng về vẻ đẹp và tính năng của trần & tường thạch cao. Từ đó, bạn đọc sẽ có những ý tưởng trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình bằng thạch cao.  

Ấn phẩm được chia làm 2 phần. Phần 1 gồm các mẫu trần, tường cho nhà dân dụng. Ngoài ra, phần này còn chia sẻ các mẹo hay và các ý tưởng độc đáo để trang trí nội thất. Phần 2 là  hình ảnh các công trình sử dụng thạch cao của Saint-Gobain tại Việt Nam và trên thế giới.

Nếu các bạn  đang có ý định  tìm ý tưởng trang trí nội thất cho trần, tường nhà mình và muốn có một cuốn ấn phẩm này, xin hãy liên hệ với Gyproc để nhận ấn phẩm miễn phí. Thời gian đăng ký nhận ấn phẩm sẽ tính từ nay tới 25/12/2014, chúng tôi sẽ gửi qua đường bưu điện trong vòng một tuần sau đó.

Khi đăng ký, vui lòng gửi thông tin cụ thể gồm:

Tiêu đề Email: “Đăng ký nhận Ấn phẩm BST Trần & Tường thạch cao Gyproc”

Họ và tên:

Công tác tại:

Số điện thoại di động:
Địa chỉ nhận ấn phẩm:

Email:

Sau đó gửi tới Email: Thu.Tran@Saint-Gobain.com, hoặc gọi số liên lạc: 08.3930.7273 số máy lẻ: 117 (gặp Mỹ Thu – Phòng Marketing)

Lưu ý là số lượng có hạn nên chúng tôi sẽ ưu tiên cho những bạn nào đăng ký trước! Nhanh tay lên các bạn ơi!

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.