Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Saint-Gobain Gyproc Việt Nam và Vĩnh Tường (VTI) tổ chức Hội nghị khách hàng - kỷ niệm 25 năm thành lập Vĩnh Tường

Ngày 16 tháng 3 đánh dấu một sự kiện đặc biệt chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty CPCN Vĩnh Tường với tiêu đề “Mơ Lớn – Vươn Xa” được tổ chức tại Gem Centre, Tp HCM cùng sự tham dự của hơn 500 khách hàng, khách mời và toàn thể nhân viên. Trong suốt sự kiện, hành trình tới thành công của Vĩnh Tường trong suốt 25 năm qua đã được tái hiện một cách đầy cảm xúc và cuốn hút qua những chia sẻ và các hoạt động giải trí được khách hàng đón nhận và đánh giá cao.

customer event

Sự kiện vinh dự chào đón sự có mặt của ông Benoit Bazin - Chủ tịch Mảng Vật liệu Xây dựng tập đoàn Saint-Gobain và Ông Javier Gimeno - Tổng Đại diện Châu Á - Thái Bình Dương. Nhân dịp này, Vĩnh Tường chính thức công bố gia nhập ngôi nhà chung của tập đoàn Saint-Gobain toàn cầu và ra mắt logo mới.

customer event

Ông Javier Gimeno - Tổng Đại diện châu Á Thái Bình Dương cho biết ông ấn tượng với những thành tựu kinh doanh mà Vĩnh Tường đạt được trong 25 năm qua và hy vọng rằng Vĩnh Tường sẽ mang đến niềm đam mê mới mẻ vào nền văn hóa và truyền thống sáng tạo của Saint-Gobain. Ông Bernoit Bazin cũng khẳng định, Saint-Gobain sẽ đầu tư mạnh vào hai thương hiệu Vĩnh Tường và Gyproc như một cam kết phát triển lâu dài của Tập đoàn tại Việt Nam.

Saint-Gobain Gyproc Việt Nam

 

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.