Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Saint-Gobain khai trương nhà máy keo, vữa Weber đầu tiên tại Việt Nam

TP. Hồ Chí Minh, ngày 09.11.2016 – Saint-Gobain tổ chức lễ khánh thành nhà máy đầu tiên sản xuất keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm Weber tại KCN Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM. Đây là lần đầu tiên tập đoàn Saint Gobain đầu tư và xây dựng nhà máy về keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm tại Việt Nam, nhằm phục vụ thị trường trong nước.

Weber, thuộc ngành vật liệu xây dựng tập đoàn Saint-Gobain, là thương hiệu hàng đầu thế giới về keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm. Weber đặt hoạt động kinh doanh tại hơn 58 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Châu Á, Weber đã có mặt tại hầu hết các quốc gia như Singapore, Indonesia, Trung Quốc, Philipines, Thái Lan, Myanmar… và Việt Nam cũng là một trong những thị trường chiến lược.

Nhà máy Weber Việt Nam đã hoàn thành đúng tiến độ và đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2016 sản xuất các sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm, tạo ra nhiều việc làm tại địa phương. Ước tính, công suất nhà máy hàng năm đạt 100.000 tấn sản phẩm. Toàn bộ sản phẩm của Weber đều được kiểm nghiệm và chứng nhận theo hệ tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam TCVN và theo tiêu chuẩn Châu Âu – EN.

Cũng trong cùng ngày 09/11, Weber Việt Nam đã tổ chức buổi tiệc tối “Đồng hành kiến tạo tương lai” tại GEM Center. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi những hoạt động chào mừng lễ khánh thành nhà máy Weber Việt Nam.  Buổi tiệc có sự tham gia của gần 600 khách mời là đại diện nhà phân phối; đại lý; công ty xây dựng, trang trí nội thất; tư vấn, thiết kế và thầu dự án, kiến trúc sư… là đối tác của Weber Việt Nam trên toàn quốc và các cơ quan báo, đài.

Chia sẻ tại buổi tiệc, bà Nguyễn Huỳnh Thúy Vân – Tổng Giám đốc Saint-Gobain Weber Việt Nam cho biết bà rất tự hào vì sự tín nhiệm của đối tác và khách hàng dành cho các sản phẩm của Weber. Bởi sự thành công của một thương hiệu không những đến từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà sự đồng hành, hợp tác của khách hàng cũng rất quan trọng.

Trong không khí ấm áp của buổi tiệc tối, các khách mời và đội ngũ Weber đã cùng nhau nâng ly chúc mừng sự kiện khánh thành nhà máy Weber đầu tiên tại Việt Nam cũng như thể hiện tinh thần sẵn sàng cùng Weber “Đồng hành kiến tạo tương lai”.

Xem thêm thông tin về Weber tại www.weber.vn.

Saint-Gobain Gyproc Việt Nam

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.