Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Saint-Gobain năm thứ 4 liên tiếp nằm trong Top 100 Tập đoàn Sáng tạo nhất thế giới – do Thomson Reuters bầu chọn

Tập đoàn Saint-Gobain –  chủ sở hữu thương hiệu thạch cao Gyproc –vừa được tạp chí Thomson Reuters bầu chọn trong Top 100 Tập đoàn Sáng tạo nhất thế giới (Top Global 100 Innovators). Danh hiệu này tôn vinh sự năng động và sáng tạo của các tập đoàn trong lĩnh vực của họ. Đây là lần thứ tư  Saint-Gobain liên tiếp được bình chọn danh hiệu này. Thomson Reuters đã dựa trên bốn tiêu chí để đánh giá gồm: Số lượng, Tính toàn cầu, Mức độ thành công và Tầm ảnh hưởng của các bản quyền sản phẩm mới do Tập đoàn sáng chế. Saint-Gobain được Thomson Reuters miêu tả là “một trong những tập đoàn Vật liệu lớn nhất thế giới. Saint-Gobain thiết kế, sản xuất, phân phối một lượng lớn sản phẩm cho ngành vật liệu xây dựng, giao thông, công nghiệp, bao bì thực phẩm, năng lượng mặt trời và nhựa công nghiệp”. 

Hầu hết các tập đoàn nằm trong danh sách 100 công ty sáng tạo nhất thế giới nằm trong lĩnh vực điện tử viễn thông như AT&T, Samsung, Sony,… hay công nghệ máy tính, phần mềm như Apple, Microsoft, IBM…. Saint-Gobain nằm trong số ít tập đoàn  trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng đạt được vinh dự này.

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp các sản phẩm về vật liệu xây dựng như thạch cao Gyproc; keo dán gạch, chống thấm Weber; ống dẫn nước cầu đường hiệu PAM; thiết bị đá mài hiệu Norton và van dùng cho tàu thủy, ống dẫn ga thương hiệu DAHL.

Thông tin chi tiết Top 100 Global Innovators xem tại: top100innovators.com

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.