Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Saint-Gobain ra mắt ứng dụng “Không Gian Sống Hiện Đại” trên di động

Sự phát triển mạnh mẽ của ứng dụng trên di động đã giúp chúng ta tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng chuyển tải thông điệp tới khách hàng. Đầu tháng 9, Saint-Gobain Việt Nam đã cho ra mắt ứng dụng "Không Gian Sống Hiện Đại" trên iOS và Android với giải pháp thạch cao Gyproc-Vĩnh Tường. Ứng dụng được xem là một công cụ hữu ích để các anh chị Kiến Trúc Sư và Nhà Thầu sử dụng trong việc giới thiệu giải pháp thạch cao tới chủ đầu tư, chủ nhà một cách dễ dàng và thuyết phục hơn. Ứng dụng có 3 phần chính: phần 3D video mô phỏng về giải pháp thạch cao Gyproc-Vĩnh Tường trong không gian sống hiện đại của một ngôi nhà, phần thiết kế mẫu trần thẩm mỹ và phần cẩm nang về thạch cao.

Với phần Không Gian Sống Hiện Đại, những video 3D mô phỏng sẽ giúp chúng ta trải nghiệm một không gian nội thất hiện đại với những giải pháp từ tường thạch cao Gyproc-Vĩnh Tường. Tour các video sẽ đưa chúng ta đi từ phòng khách, phòng ăn, nhà tắm, phòng ngủ cho tới phòng giải trí. Tại mỗi không gian phòng, người xem trải nghiệm về việc lợi ích của thạch cao sẽ được ứng dụng như thế nào để giúp nâng tầm chất lượng không gian sống. Các tính năng của tường thạch cao như: dễ thi công, chống cháy, treo đồ, chống ẩm, cách âm và tiêu âm lần lượt sẽ được thể hiện một cách sinh động với những giải pháp cụ thể.

Phần 3 của ứng dụng – giải pháp thạch cao Gyproc-Vĩnh Tường sẽ giúp chúng ta khám phá nhiều cẩm nang sử dụng thạch cao, tìm hiểu về các sản phẩm thạch cao, thông tin kỹ thuật và tính năng các hệ tường thạch cao,… Ngoài ra, khách hàng dễ dàng tìm kiếm trung tâm phân phối và thi công gần mình nhất bằng công cụ chọn lọc theo vùng, miền khá chi tiết.

Đây là phiên bản đầu tiên của ứng dụng giải pháp thạch cao Gyproc-Vĩnh Tường, dự kiến trong phiên bản cập nhật, Saint-Gobain sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng cụ thể về các giải pháp kỹ thuật dành cho Kiến Trúc Sư và Nhà Thầu.

Ứng dụng được tải nhanh chóng từ đường dẫn dưới đây:                                                                        

Link tải từ Google Play: http://bit.ly/GyprocV

Link tải từ App Store: http://apple.co/2bN369d

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.