Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Saint-Gobain và Vĩnh Tường tài trợ cải tạo trung tâm Dự án Cuộc sống tại Tp HCM

Ngày 24/6, Lễ Bàn giao Công trình Cải tạo Trung tâm Dự án Cuộc sống Quận 8 thuộc tổ chức Life Project For You (LP4Y) đã diễn ra tại địa chỉ 126/8, Phạm Thế Hiển, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một dự án hỗ trợ cộng đồng do Công ty Saint-Gobain Việt Nam và Vĩnh Tường cùng tài trợ.

LP4Y là một tổ chức phi chính phủ được thành lập với mục tiêu hỗ trợ các bạn trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại nhiều quốc gia như Việt Nam, Philippines, Ấn Độ, và Sri Lanka, v.v… thông qua việc đào tạo ngoại ngữ, tin học, định hướng nghề nghiệp và dạy nghề, từ đó giúp các bạn trẻ có các kiến thức và kỹ năng cần thiết để mưu sinh và ổn định cuộc sống. Quỹ LP4Y hoạt động chủ yếu dựa vào sự đóng góp của các mạnh thường quân và những người tham gia điều hành chủ yếu là các tình nguyện viên từ các nước như Pháp, Anh, Hà Lan, v.v…

Công ty Saint-Gobain Việt Nam và Vĩnh Tường đã hỗ trợ việc cải tạo lại Trung tâm Dự án Cuộc sống Quận 8 thông qua việc cung cấp vật liệu xây dựng và nhân công để thực hiện các hạng mục như: thay trần, lót sàn, sơn mới và ngăn chia lại không gian bằng tường thạch cao. Ngoài ra, đại diện Công ty Saint-Gobain Việt Nam và Vĩnh Tường cũng đã trao tặng 5 chiếc máy cho các bạn trẻ đang tham gia vào các hoạt động tại Trung tâm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Olivier de bayser – Tổng Giám đốc Công ty Saint-Gobain Việt Nam – đánh giá cao những dự án hỗ trợ cộng đồng đem lại lợi ích trực tiếp và thực tế như dự án này. Ông cũng hy vọng rằng việc cải tạo giúp mang lại một không gian sinh hoạt thoáng đãng và thuận tiện cho các hoạt động tại đây. Qua đó, Ông Olivier cũng mong các bạn trẻ sẽ tiếp tục đóng góp cho dự án và cùng các tình nguyện viên nhân rộng mô hình này để có thể giúp đỡ ngày càng nhiều hơn nữa các bạn trẻ khác có hoàn cảnh khó khăn như mình trong tương lai.

Thực hiện các dự án để cải tạo môi trường và hỗ trợ cộng đồng là một trong nhưng định hướng của Tập đoàn Saint-Gobain. Quỹ từ thiện Saint-Gobain Initiatives đã thực hiện 115 dự án và cam kết hỗ trợ trên 7.3 triệu Euros từ khi được thành lập vào năm 2008.

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.