Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Saint-Gobain Việt Nam tổ chức Hội Nghị Khách Hàng tại Hồng Kông - Macau

hoi nghi khach hang

Kết thúc chương trình “CLB Ngôi Sao Gyproc” năm 2014, ngày 7/4/2015, Saint-Gobain đã tổ chức Hội Nghị Khách hàng kết hợp với tham quan tại Hồng Kông – Macau 5 ngày 4 đêm. Chuyến đi nhằm tri ân hơn 40 khách hàng phân phối thân thiết có thành tích kinh doanh sản phẩm Gyproc tốt nhất trong năm 2014. Đây cũng là cơ hội tốt để Saint-Gobain cùng chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh và trên hết là tạo mối quan hệ gần gũi gắn bó với khách hàng và giữa các đại lý với nhau. Phần lớn khách hàng hài lòng với chuyến đi này, đặc biệt là hài lòng với khách sạn sang trọng tại Macau, buổi gala dinner ấm áp và sự quan tâm gần gũi từ đội ngũ Saint-Gobain.

Ngoài chuyến hội nghị khách hàng này, Saint-Gobain còn hỗ trợ khách hàng đạt chỉ tiêu của chương trình những công cụ hỗ trợ như sổ bán hàng, áo thun, túi thi công,... Ngoài ra, những món quà mang ý nghĩa tinh thần như quà sinh nhật, dịch vụ chăm sóc y tế cũng được Saint-Gobain quan tâm và hỗ trợ.

Dự kiến chương trình CLB Ngôi Sao Gyproc cũng sẽ được tiếp tục trong năm 2015.

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.