Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

SAINT-GOBAIN VIỆT NAM GIỚI THIỆU TRUNG TÂM TƯ VẤN KỸ THUẬT (T-BOC)

trung_tam_tu_van_ky_thuat_tuong_tran_thach_cao

T-BOC là gì?

T-BOC (Technical Back Office Centre) - Trung tâm Tư vấn Kỹ thuật được thành lập dưới sự giám sát và đào tạo của tập đoàn Saint-Gobain. T-BOC Việt Nam được giới thiệu và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2018. T-BOC bao gồm các chuyên gia kỹ thuật chuyên nghiệp, có năng lực và kinh nghiệm lâu năm, thực hiện tư vấn các hệ thống và giải pháp chuyên sâu thuộc lĩnh vực kỹ thuật tường và trần nội thất của Saint-Gobain Việt Nam cho khách hàng là các chuyên gia thiết kế và tư vấn kiến trúc, chủ đầu tư, trung tâm thi công. T-BOC hoạt động từ 8h30-16h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày lễ) thông qua tổng đài 1800-1218 và email tboc.vn@saint-gobain.com.

T-BOC giải đáp các vấn đề gì?

T-BOC không chỉ giải đáp các thông tin về giải pháp hệ thống tường và trần thạch cao như cách âm, chống cháy, cách nhiệt… mà còn cung cấp các chi tiết cấu tạo, bản vẽ, hướng dẫn thi công và báo cáo thí nghiệm đáp ứng phù hợp theo yêu cầu cụ thể của từng dự án. Sự ra đời của T-BOC sẽ giúp khách hàng của Saint-Gobain có thể nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận trực tiếp với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật. Điều này giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp tối ưu nhất cho công trình mình ngay từ giai đoạn ban đầu thiết kế ý tưởng, qua đó giúp tối ưu chi phí và nâng cao hiệu quả.

Lợi ích của T-BOC đối với khách hàng

T-BOC sẽ là One-Stop-Service, ra đời để đáp ứng nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả cho công tác tư vấn kỹ thuật của khách hàng dự án. Trung tâm Tư vấn Kỹ thuật Saint-Gobain Việt Nam với những chuyên gia và kỹ thuật viên với kiến thức chuyên sâu, sẵn sàng đáp ứng các câu hỏi liên quan đến các giải pháp thạch cao cho các giai đoạn phát triển của dự án. Những lợi ích của T-BOC có thể đem lại cho khách hàng là:

  • Được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia kỹ thuật Saint-Gobain
  • Nhanh chóng tiếp cận kỹ thuật viên thông qua Hotline và email.
  • Khách hàng được hỗ trợ liên tục trong suốt quá trình phát triển dự án.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn kỹ thuật, hãy liên hệ ngay cho T-BOC để được hỗ trợ kịp thời và chính xác!  

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.