Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Saint-Gobain Việt Nam giới thiệu White Book – Bộ tài liệu tham khảo ngành thạch cao

White Book được Saint-Gobain Việt Nam phát triển là quyển tài liệu kỹ thuật tham khảo hàng đầu của ngành về hệ thống và giải pháp cho tường và trần. Các hệ thống được xây dựng trong White Book dựa trên sự kết hợp giữa hệ thống khung xương thương hiệu Vĩnh Tường và tấm thạch cao Gyproc cùng một số sản phẩm của Saint-Gobain tại thị trường Việt Nam. Chúng ta sẽ cùng điểm qua những phần chính của quyển tài liệu này.            

White Book tai lieu chuan nganh thach cao

Nguyên tắc cơ bản về thiết kế hệ thống

Các hệ thống trong White Book được thiết kế dựa trên sự am hiểu về các tiêu chuẩn xây dựng, tiêu chuẩn thiết kế của Việt Nam, quốc tế và từ mối quan tâm của chủ đầu tư và người sử dụng cuối. Các quy chuẩn bắt buộc tuân thủ như chống cháy hệ thống, các nguyên lý và biện pháp phòng cháy được trình bày chi tiết. Các tiêu chuẩn yêu cầu về cách âm, cách nhiệt, chống va đập và các phương pháp đo lường, thử nghiệm theo các tiêu chuẩn quốc tế được mô tả chi tiết để người thiết kế có cái nhìn tổng thể về các tính năng hệ thống cần được xem xét trước khi lựa chọn hệ thống phù hợp cho từng công trình.        

white book nguyen tac co ban ve thiet ke he thong

Hướng dẫn lựa chọn hệ thống theo tính năng

Khi thiết kế một hệ tường hay hệ trần cụ thể, các yêu cầu về tính năng sẽ quyết định giải pháp được lựa chọn. Bản tra cứu nhanh dưới đây sẽ giúp khách hàng định hướng tìm đúng các lựa chọn theo các yêu cầu tính năng cơ bản như yêu cầu chống cháy, cách âm, khả năng chịu va đập, khu vực khô hay ẩm.

white book huong dan su dung

Từng giải pháp cho phân khúc cụ thể

Sự kết hợp giữa khung xương Vĩnh Tường và tấm thạch cao Gyproc đã đem lại sự đa dạng và phong phú cho các giải pháp trần và tường. Các hệ thống trần và tường trong White Book có thể đáp ứng đầy đủ các giải pháp cho các phân khúc từ dân dụng, khách sạn, văn phòng, các công trình công cộng. Dưới mỗi giải pháp sẽ có phần hướng dẫn vị trí sử dụng phù hợp, ví dụ như “tường nội bộ - nhà dân dụng, văn phòng” hay “ tường ngăn chia – giữa hai căn hộ, văn phòng”… phù hợp với các tiêu chuẩn yêu cầu của Việt Nam và quốc tế.

white book tung giai phap cho he thong

Chi tiết cấu tạo của hệ thống

Phần bản vẽ chi tiết  miêu tả đầy đủ về thiết kế hệ thống cũng như các thành phần cấu thành hệ thống. Các chi tiết liên kết điển hình cũng được hướng dẫn bằng các bản vẽ chi tiết để giúp đảm bảo tính năng khi thi công trên thực tế.

white book tung giai phap

Phần hướng dẫn thi công cơ bản giúp cho người đọc hiểu được các bước cơ bản để thi công một hệ thống trần hoặc tường thạch cao và một số các lưu ý chính trong quá trình thi công để đảm bảo không thất thoát các tính năng.

Chi tiết sản phẩm

Từ các trang 134 tới 151 của quyển tài liệu sẽ là thông tin đầy đủ về sản phẩm thương hiệu Gyproc và Vĩnh Tường được sử dụng trong các hệ thống, với đầy đủ những chi tiết như kích thước, trọng lượng, tiêu chuẩn sản xuất và các thông tin hữu ích khác.

white book tam thach cao Gyproc Chong Chay

White Book là một nguồn thông tin đáng tin cậy cho bất cứ ai muốn tìm hiểu thông tin và lựa chọn giải pháp chuyên ngành về hệ thống trần và tường. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng các kiến trúc sư và thiết kế, đem đến sự hỗ trợ cần thiết, góp phần vào sự phát triển bền vững ngành xây dựng Việt Nam.

Quý khách có thể tải trực tiếp quyển White Book tại đây hoặc liên hệ với nhân viên Saint-Gobain Việt Nam để nhận bản cứng.

Thông tin liên hệ: chị Khúc Thị Phương Thanh – Phòng dự án – Công ty CPCN Vĩnh Tường - ĐT: 028 377 61 888 - Email: thanh.khucthiphuong@saint-gobain.com

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.