Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Saint-Gobain Việt Nam kỷ niệm Ngày thành lập Tập đoàn

Ngày 15/10, hòa cùng không khí sôi động của Ngày thành lập tập đoàn Saint-Gobain 350 năm tuổi tại 64 quốc gia trên thế giới, Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức sự kiện trọng đại này tại 6 địa điểm trên toàn quốc với sự tham gia của gần 1000 công nhân viên từ 6 công ty trực thuộc.

 

Ngày này của 350 năm trước, vua Louis XIV của nước Pháp đã ra sắc lệnh thành lập Xưởng Gương kính Hoàng gia tiền thân của Tập đoàn Saint-Gobain. Trải qua hàng trăm năm thăng trầm của lịch sử, Saint-Gobain nay đã phát triển thành một tập đoàn vững mạnh, hoạt động trên 64 quốc gia, là 1 trong 100 tập đoàn Công nghiệp hàng đầu thế giới và là Tập đoàn hàng đầu của ngành vật liệu xây dựng.

 

Nhân sự kiện này, ông Olivier de Bayser - Tổng Giám đốc Saint-Gobain Việt Nam - chia sẻ đây là sự kiện đặc biệt và vô cùng tự hào đối với Saint-Gobain. Tại Việt Nam, Saint-Gobain có nhiều lý do để tin vào một tương lai rực rỡ, trong đó, sự hỗ trợ từ Tập đoàn với bề dày lịch sử và kinh nghiệm hàng trăm năm; đội ngũ nhân viên tài năng, nhiệt huyết và sự yêu mến, ủng hộ từ khách hàng đối với các sản phẩm của Saint-Gobain sẽ là những nhân tố để đưa Saint-Gobain Việt Nam thành công trong tương lai gần.

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.