Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Saint-Gobain Việt Nam ra mắt website phiên bản mới với nhiều tính năng đột phá

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm và tiện ích tốt nhất cho người xem, Gyproc chính thức ra mắt website phiên bản mới địa chỉ không đổi www.gyproc.vn. Phiên bản mới cập nhật nhiều tính năng đột phá, đáp ứng nhu cầu truy cập thông tin ngày càng tăng cao của người dùng.

Chung một giao diện chuẩn của tập đoàn

Được khảo sát từ nhiều website trong ngành thạch cao cũng như nhu cầu và thói quen truy cập của người dùng là các kiến trúc sư và thiết kế tại nhiều nước, giao diện website gyproc.vn là giao diện hoàn toàn mới được áp dụng cho thương hiệu Gyproc của Saint-Gobain. Với giao diện này, người dùng có thể tiếp cận các thông tin, hình ảnh một cách dễ dàng. Giao diện mới cũng thân thiện với người dùng, cho phép truy cập thuận tiện từ nhiều thiết bị khác nhau từ máy tính cá nhân, máy tính bảng tới điện thoại di động. 

Đầy đủ thông tin về giải pháp thạch cao

Không chỉ cung cấp khá chi tiết về sản phẩm từ tấm thạch cao, khung xương cho tới phụ kiện, phiên bản website mới còn có đầy đủ thông tin về hầu hết các hệ thống giải pháp thạch cao mà Saint-Gobain Việt Nam cung cấp. Sự kết hợp giữa khung xương Vĩnh Tườngtấm thạch cao Gyproc đã đem lại nhiều giải pháp thạch cao phong phú cho cả trần và tường thạch cao. Người xem sẽ dễ dàng tìm cho mình một giải pháp nâng tầm chất lượng không gian của mình từ hệ thống trần và tường Gyproc-Vĩnh Tường. Các giải pháp cũng được đề xuất ứng dụng cho các lĩnh vực khác nhau từ nhà chung cư, dân dụng tới bệnh viện, trường học hay văn phòng, khách sạn. Những tính năng của hệ thống cũng được thể hiện rất rõ cho từng giải pháp khác nhau, từ chống ẩm, cách âm tới chống cháy, an toàn. Tìm hiểu thêm về hệ thống giải pháp thạch cao tại đây.

Giải pháp chi tiết cho căn hộ, nhà dân dụng

Những giải pháp thạch cao Gyproc-Vĩnh Tường không chỉ đáp ứng mà còn vượt cả những yêu cầu về thẩm mỹ, cách âm, chống ẩm và chống cháy. Hình ảnh không gian 3D giúp người xem dễ dàng tìm hiểu các giải pháp và hệ thống tường thạch cao tương ứng cho từng vị trí tường trong căn hộ và nhà dân dụng. Trên mỗi giải pháp tường thạch cao, các thông số về tính năng hệ thống như khả năng chống cháy, cách âm và chống ẩm đều được thể hiện một cách cụ thể và chi tiết. Song song với phân khúc căn hộ - nhà dân dụng, giải pháp cụ thể cho các phân khúc khách sạn, văn phòng,… cũng sẽ được cập nhật và thể hiện dưới dạng 3D như vậy trong thời gian tới. 

Khảo sát ý kiến khách hàng về Website phiên bản mới

Để nâng cao chất lượng website cũng như thông tin và hình ảnh của website được đầy đủ hơn, Saint-Gobain Gyproc xin gửi tới bạn đọc bảng khảo sát ngắn đánh giá website. Những ý kiến đóng góp của các anh chị sẽ góp phần không nhỏ để Gyproc hoàn thiện website của mình. Gyproc chân thành cảm ơn các anh chị và sẽ dành một phần quà nhỏ gửi tới 50 người tham gia sớm nhất. 

Anh chị bắt đầu khảo sát tại link https://www.surveymonkey.de/r/BCR3K35

Saint-Gobain Gyproc Việt Nam

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.