Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Saint-Gobain Việt Nam tài trợ chính sự kiện BCI Asia Awards 2016

BCI Asia Awards là một giải thưởng kiến trúc uy tín bậc nhất do BCI tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các công ty tư vấn thiết kế và chủ đầu tư xuất sắc hoạt động tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Saint-Gobain Việt Nam vinh dự là nhà tài trợ chính cho sự kiện diễn ra vào ngày 20/5/2016 được tổ chức tại khách sạn InterContinental, TP HCM. Sự kiện năm nay cung cấp một bức tranh tổng quan về ngành công nghiệp xây dựng trên toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương và đã thu hút hơn 250 khách mời đến từ các công ty kiến trúc, xây dựng hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực.

Top 10 công ty kiến trúc và chủ đầu tư đã được vinh danh cho những đóng góp và sức ảnh hưởng lớn của họ đến ngành xây dựng trong khu vực (Xem cụ thể tại đây) Tại sự kiện, Saint-Gobain Việt Nam đã giới thiệu những giải pháp mới nhất của mình từ sự kết hợp giữa ba sản phẩm là Tấm thạch cao Gyproc, Khung xương Vĩnh Tường và Keo dán Gạch Weber, đồng thời hỗ trợ tư vấn tại chỗ cho khách hàng về cách chọn các sản phẩm phù hợp với các yêu cầu về tính năng và ngân sách của từng dự án.

Ông Olivier de Bayser, Tổng giám đốc công ty TNHH Saint-Gobain Việt Nam cho biết Saint-Gobain tự hào là nhà tài trợ chính cho chương trình BCI Asia Awards 2016 tại Việt Nam và là một đối tác lâu dài và đáng tin cậy với BCI trong những năm vừa qua. Ông cũng khẳng đinh sẽ luôn đồng hành cùng các công ty kiến trúc, các chủ đầu tư để không ngừng đưa ra những giải pháp phục vụ tốt nhất nhu cầu trang trí và nâng tầm không gian sống hiện đại.

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.