Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Saint-Gobain Việt Nam tài trợ Hội nghị Triển khai Quy chuẩn kỹ thuật VLXD

Nối tiếp thành công từ các cuộc hội thảo phổ biến VLXD không nung của năm 2014, ngày 9/4/2015, Saint-Gobain phối hợp cùng Sở Xây Dựng TP HCM tổ chức hội thảo phổ biến Quy chuẩn QCVN 16:2014/BXD của Bộ Xây Dựng ban hành và hướng dẫn phương pháp thi công một số giải pháp vật liệu không nung. Buổi hội thảo được tổ chức tại Hội trường Sở Xây Dựng Tp HCM cho gần 400 khách mời tham dự là đại diện các cơ quan ban ngành trong lĩnh vực xây dựng, các công ty kiến trúc, tư vấn xây dựng và các công ty sản xuất VLXD trong địa bàn thành phố HCM. Quy chuẩn QCVN 16:2014/BXD là “Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng”do Bộ Xây Dựng ban hành nhằm hợp chuẩn, hợp quy vật liệu xây dựng sản xuất trong nước và nhập khẩu. Đối với tấm thạch cao, Quy chuẩn QCVN 16:2014 quy định, phải đạt các tiêu chuẩn về độ bền, độ biến dạng ẩm và cường độ chịu uốn. Tấm thạch cao Gyproc do Saint-Gobain sản xuất trong nước và nhập khẩu đều tuân thủ theo Quy chuẩn này. 

Hội nghị Triển khai kỹ thuật VLXD

Tại Hội nghị, Saint-Gobain Việt Nam giới thiệu các tính năng mà tường thạch cao đem lại như giải pháp cách âm, chống cháy…qua phần thuyết trình minh họa bằng video clip, và đặc biệt là giới thiệu phương pháp thi công bằng mô hình thực tế bên ngoài hội trường, có kết nối video với màn hình lớn trong khán phòng đem lại nhiều quan tâm từ khách mời tham dự.

Hội nghị Triển khai kỹ thuật VLXD

Nhiều khách mời bất ngờ với độ bền, khả năng treo đồ và đặc biệt là tốc độ thi công nhanh của tường thạch cao và quan tâm đặt nhiều câu hỏi về giá trên một m2tường, kỹ thuật thi công, tìm kiếm nhà thầu thi công giỏi… Tại Hội nghị, Saint-Gobain cũng giới thiệu giải pháp hoàn thiện sử dụng bột thạch cao Gypfine B cho tường gạch bê tông nhẹ (AAC) - đây là giải giải pháp 2 trong 1, thay thế cho cả lớp vữa xi măng truyền thống và lớp bột bả mastic với độ kết dính cao và không nứt co ngót.

Sau hội thảo chúng tôi đã nhận ngay được một số yêu cầu tư vấn cho các công trình cụ thể tại thành phố HCM.

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.