Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Saint-Gobain Việt Nam tham dự triển lãm tại BCI EQUINOX 2017

BCI Equinox 2017 là một đêm triển lãm với sự tham dự của các doanh nghiệp cung cấp vật liệu xây dựng do BCI tổ chức nhằm giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp tới các kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế. Saint-Gobain Việt Nam vinh dự là một trong các đơn vị tài trợ cho sự kiện này. Triển lãm được diễn ra vào ngày 17/03/2017 tại Dinh Độc Lập, TP Hồ Chí Minh, thu hút hơn 300 khách mời đến từ các công ty kiến trúc xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

BCI Equinox 2017
Khách mời là các kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế

Tại sự kiện, Saint-Gobain đã giới thiệu các giải pháp mới nhất của mình từ sự kết hợp giữa ba sản phẩm: tấm thạch cao Gyproc, khung xương Vĩnh Tường và keo dán gạch Weber, đồng thời hỗ trợ tư vấn tại chỗ cho khách hàng về cách chọn các sản phẩm phù hợp với các yêu cầu về tính năng và ngân sách của từng dự án. Bên cạnh đó, Saint-Gobain Việt Nam cũng là một trong hai nhà tài trợ tham gia thuyết trình tại diễn đàn công nghệ với chủ đề: “Kiến tạo không gian tiện nghị với giải pháp xanh: tường thạch cao”. Sự kiện đã tạo ra một bầu không khí thoải mái và thân thiện với nhiều hoạt động giải trí và tham quan các gian hàng.

Ông Matthew Sexton – Giám đốc phát triển hệ thống nhận chứng nhận từ đại diệ BCI tại gian hàng Saint-Gobain

Công ty TNHH Saint-Gobain Việt Nam tự hào là một đối tác lâu dài và đáng tin cậy của BCI trong những năm vừa qua. Saint-Gobain Việt Nam cam kết luôn đồng hành cùng các công ty kiến trúc xây dựng và các chủ đầu tư để không ngừng đưa ra những giải pháp phục vụ tốt nhất nhu cầu nâng tầm không gian sống hiện đại.

Saint-Gobain Gyproc Việt Nam

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.