Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Saint-Gobain Việt Nam trao học bổng cho sinh viên ĐH Bách Khoa Tp HCM

Hoc bong saint-gobain

Sáng 8/1/12016  tại Khoa Kỹ thuật Xây dựng trường ĐH Bách Khoa TP HCM, 10 sinh viên hiếu học,  có hoàn cảnh khó khăn được nhận các phần học bổng do nhãn hàng Gyproc thuộc Tập đoàn Saint-Gobain trao tặng.

Tham dự buổi trao học bổng có TS. Lê Anh Tuấn - P. Trưởng khoa KT Xây dựng và các giảng viên trường; Bà Phan Thu Hằng - Giám đốc kỹ thuật và các chuyên viên của công ty Saint-Gobain Việt Nam. Tại buổi trao học bổng, TS Lê Anh Tuấn đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Tập đoàn Saint-Gobain đã trao các phần học bổng cho sinh viên của khoa cũng như đã cùng đồng hành và hỗ trợ cho khoa KT Xây dựng cũng như ĐHBK trong nhiều chương trình, dự án trong suốt thời gian qua.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp nhãn hàng Gyproc thực hiện chương trình này học bổng dành cho sinh viên hiếu học tại Khoa KT Xây dựng ĐHBK. Với sự đồng hành và tài trợ của Gyproc (Tập đoàn Saint-Gobain), sinh viên ĐHBK đã được trao tặng 10 suất học bổng, trị giá 3.000.000 đồng/suất. Dịp này, công ty Saint-Gobain cũng đã giới thiệu tổng quan cũng như các chính sách nhân sự của công ty, đồng thời giới thiệu các cơ hội để sinh viên có thể đến thực tập hoặc dự tuyển sau khi tốt nghiệp.

Được biết, Saint-Gobain là tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm gốc thạch cao điển hình là tường và trần thạch cao chất lượng hàng đầu và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các thương hiệu sản phẩm của tập đoàn bao gồm Gyproc, Gyptone, Gypfine, Gypfiller.

Đại diện thương hiệu Gyproc, bà Phan Thu Hằng cho biết: Mặc dù giá trị học bổng không nhiều so với những gì các bạn sinh viên đã phấn đấu, nỗ lực vượt qua trong cuộc sống, nhưng hi vọng các phần học bổng sẽ góp phần giúp các bạn sinh viên ổn định điều kiện sống và học tập của mình.

Nguồn: http://www.hcmut.edu.vn/ 

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.