Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Saint-Gobain Vietnam tổ chức chương trình Teambuilding 2015

Teambuilding 2015

Năm 2015 là một năm đặc biệt, đánh dấu cột mốc 350 năm lịch sử của Tập đoàn Saint-Gobain với nhiều hoạt động kỷ niệm diễn ra khắp nơi trên thế giới. Ngày 17 và 18 tháng 7, Saint-Gobain Việt Nam tổ chức chương trình xây dựng đội ngũ TeamBuilding 2015 với chủ đề “Hành Trình Bảo Vệ Kho Báu 350 Năm” tại resort Alma Oasis, Vũng Tàu. Đây cũng là một hoạt động trong chuỗi hàng loạt các sự kiện kỷ niệm 350 năm thành lập tập đoàn tại Việt Nam trong năm 2015.

Sự kiện Teambuilding 2015 không chỉ là cơ hội để xây dựng tinh thần đồng đội và gắn kết mọi người mà còn giúp các thành viên trong gia đình Saint-Gobain Việt Nam hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành và phát triển dài 350 năm của Tập đoàn, được chia sẻ về những giá trị cốt lõi đã giúp Saint-Gobain trường tồn và bền vững như ngày nay.

Trong chương trình, các thành viên đã hóa thân thành những chiến binh để “bảo vệ kho báu 350 năm”. Báu vật là những cột mốc lịch sử, những sáng tạo mang tính đột phá hay những giá trị cốt lõi được Saint-Gobain lưu truyền từ hàng trăm năm nay. Tham gia chương trình Teambuilding, các chiến binh như được hòa mình vào bầu không khí lễ hội, tham gia các cuộc phiêu lưu và trải nghiệm không khí sôi động đầy tự hào khi là thành viên của một trong số ít những tập đoàn có lịch sử lâu đời nhất thế giới.

Saint-Gobain Gyproc Việt Nam

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.