Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Saint-Gobain Vietnam tổ chức giao lưu cho Nhà thầu thi công và Kiến trúc sư tại Singapore và Malaysia

Ngày 6/4/2016, Saint-Gobain Gyproc Việt Nam đã tổ chức chuyến tham quan kết hợp hội nghị khách hàng dành cho các nhà thầu thi công tại Singapore và Malaysia. Hơn 30 nhà thầu thuộc chương trình CLB Thi công Thạch cao Gyproc (GIC) đã tham gia chuyến tham quan.

Chương trình hội nghị lần này bao gồm các hoạt động như tham quan du lịch, thăm nhà máy và dây chuyền sản xuất thạch cao của Saint-Gobain tại Malaysia. Đây là lần thứ 2 liên tiếp hội nghị tôn vinh các nhà thầu thi công tổ chức.

Ngay sau đó, từ 20 đến 24/4/2016, Saint-Gobain Gyproc Việt Nam cũng đã tổ chức chuyến giao lưu tham quan khác tới Singapore và Malaysia dành cho kiến trúc sư trong chương trình CLB Kiến trúc sư Gyproc (GAC). Chương trình có sự tham gia của ông David Chim – Tổng Giám đốc Aedas Singapore – người trực tiếp thiết kế dự án khách sạn Marina Bay Sands đã chia sẻ về các giải pháp thạch cao Gyproc được áp dụng cho công trình này - một trong những dự án điển hình và là biểu tượng của Singapore.

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.