Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Saint-Gobain xây nhà lưu xá cho sinh viên

Saint-Gobain xây nhà lưu xá cho sinh viên

Ngày 1/11/2014, sau 8 tháng xây dựng - Nhà lưu xá Ánh Sang - ngôi nhà khang trang 4 tầng với tổng diện tích 400m2 tại khu chung cư 19/8, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, Bình Dương đã được khánh thành, đón chào 40 sinh viên đến từ nhiều vùng quê về trọ học. Nhà lưu xá Ánh Sáng được Saint-Gobain tài trợ xây dựng, 100%. Ngoài ra, Dòng các Nữ Tu Đa Minh Việt Nam, Hội từ thiện Les Enfants du Vietnam sẽ góp phần hỗ trợ tiền ăn hang ngày cho các em. Nhà lưu xá gần các trường học Đại học của Thủ Đức, rất tiện để các sinh viên đi lại. Hầu hết các bạn là con em của các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến từ nhiều vùng quê nghèo. Tất cả các sinh viên lưu trọ tại đây đều không phải chi trả tiền ở và chỉ cần trả một khoản chi phí nhỏ để góp tiền ăn.

Việc tài trợ xây Nhà lưu xá là một trong các hoạt động nhằm  thực hiện các trách nhiệm của Saint-Gobain với xã hội và góp phần “hiện thực hóa giấc mơ theo đuổi học tập cho  một số con em của các gia đình khó khăn, không có khả năng nuôi con ăn học đại học” -  trích lời ông Olivier de Bayser – TGĐ Saint-Gobain Việt Nam.

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.