Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

sector education Trường học

Môi trường giáo dục tốt cho trẻ em luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh và các chuyên gia giáo dục. Vì vậy, trường học ngày nay vừa phải đối mặt với sự thay đổi về phương pháp giáo dục, đồng thời vẫn phải mang lại một môi trường với cơ sở vật chất tốt, giúp hỗ trợ và thúc đẩy hiệu quả dạy và học.

Bệnh viện

Để đảm bảo chất lượng dạy và học, phòng học nên được thiết kế với hệ thống cách âm và tiêu âm tốt để học sinh và thầy cô có thể dạy và học hiệu quả; học sinh có thể tập trung học tập và an toàn khi tham gia các hoạt động của nhà trường. Trong những ngôi trường được thiết kế khoa học và hợp lý, học sinh và giáo viên có thể giao tiếp hiệu quả hơn; thành tích học tập của học sinh có xu hướng được cải thiện; đội ngũ nhân viên và giáo viên sẽ có thâm niên phục vụ lâu hơn tại trường. Ngoài ra, những yếu tố này sẽ có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng dân cư xung quanh đó.

Hệ thống trần và tường thạch cao Gyproc-Vĩnh Tường với tính năng cao về cách âm, tiêu âm, khả năng chịu va đập và chống cháy sẽ đảm bảo những nhu cầu trên là hoàn toàn có thể đáp ứng được.


Các hệ thống và giải pháp thường được sử dụng cho phân khúc này

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.