Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

sector commercial Văn phòng

Tài sản giá trị nhất của mọi công ty, tổ chức là con người- những người dành phần lớn thời gian trong ngày của họ tại nơi làm việc ít nhất là 8 tiếng mỗi ngày. Vì vậy, để đảm bảo khối lượng thời gian này được sử dụng một cách hiệu quả và dễ chịu nhất, việc tạo nên một môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên trở nên rất quan trọng đối với hầu hết các công ty. Một môi trường làm việc tốt giúp mang lại sự thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và sự hài lòng cao từ nhân viên.

Van phong dep

Thông tin trên dựa vào số liệu thống kê chứng minh rằng nếu một môi trường làm việc sử dụng hệ thống cách âm hay tiêu âm tốt thì căng thẳng, các triệu chứng tương tự giảm 27% và sự phân tâm cũng giảm 51%. Thêm vào đó, người ta còn chứng minh rằng trong môi trường làm việc tốt như vậy thì tính chính xác trong công việc tăng 10% và khả năng tập trung của nhân viên được cải thiện 48%.

Tại Gyproc-Vĩnh Tường, chúng tôi đã phát triển các hệ thống trần và tường thạch cao có độ bền và tính năng cao. Đặc biệt, các hệ thống của chúng tôi đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ và âm thanh nhằm đảm bảo nhân viên có được môi trường làm việc yên tĩnh mà giao tiếp vẫn hiệu quả. Với tính linh hoạt cao, hệ tường thạch cao của chúng tôi cho phép tháo dỡ dễ dàng khi có nhu cầu. 

Giải pháp trần và tường thạch cao Gyproc-Vĩnh Tường sẽ mang lại một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên!


Các hệ thống và giải pháp thường được sử dụng cho phân khúc này

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.