Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Tấm Thạch Cao Vĩnh Tường - Gyproc

Tấm thạch cao Gyproc® sẽ được chuyển đổi tên nhãn hiệu thành Tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc và được áp dụng cho tất cả các loại tấm thạch cao: Tấm Tiêu Chuẩn, Tấm Siêu Chịu Ẩm và Tấm Chống Cháy. Việc chuyển đổi này giúp Quý Khách Hàng dễ dàng giới thiệu combo kết hợp: Khung Vĩnh Tường và Tấm Vĩnh Tường-Gyproc cho người sử dụng và tăng sản lượng bán hàng.

Tấm thạch cao Vĩnh Tường Gyproc - sản phẩm tốt nhất trong các loại tấm thạch cao

Tấm thạch cao ngày nay đã trở thành một trong những vật liệu thi công nội thất phổ biến nhất thế giới. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy tường thạch cao, vách ngăn thạch cao hay trần thạch cao được sử dụng ngày càng nhiều tại những công trình từ dân dụng đến khách sạn, trung tâm thương mại, nhà xưởng, trường học hay bệnh viện.

Bên cạnh những lợi thế ưu việt như gọn nhẹ, thi công nhanh và là sản phẩm thân thiện với môi trường, tấm thạch cao Gyproc còn mang lại những tính năng vượt trội như chống cháycách âmtiêu âm, cách nhiệt, chịu ẩmchịu va đập và đặc biệt là tính thẩm mỹ cao. Nhờ đó, tấm thạch cao chính là giải pháp hiện đại và hiệu quả nhất cho hệ trần thạch cao, vách tiêu âmvách ngăn và tường thạch cao… Với các ưu điểm vượt trội này, trần thạch cao Gyproc là đáp án tối ưu nhất cho câu hỏi trần thạch cao loại nào tốt nhất.

Tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cấu tạo của tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc bao gồm: bột thạch cao và phụ gia, được bao phủ hai mặt ngoài bởi lớp giấy chuyên dùng. Các loại tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc khác nhau đáp ứng được những yêu cầu cụ thể của từng hệ thống riêng biệt. Tấm thạch cao góp phần đem lại những giải pháp và thiết kế nội thất hiệu quả, linh hoạt và sáng tạo cho không gian sống tiện nghi và hiện đại.

Các loại tấm thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc

Hiện nay, các loại tấm thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc hiện nay bao gồm: Tấm Thạch Cao Tiêu Chuẩn, Tấm Thạch Cao Siêu Chịu ẨmTấm Thạch Cao Chống Cháy. Các loại tấm thạch cao mang các đặc điểm riêng biệt. phù hợp với các loại công trình khác nhau. Cụ thể:

  • Tấm thạch cao Tiêu chuẩn phù hợp sử dụng cho tất cả các dạng công trình, từ công trình dân dụng yêu cầu cao về độ bền kết cấu và tính thẩm mỹ, đên công trình cần đảm bảo các tính năng hệ thống như chống cháy, cách âm.
  • Tấm thạch cao Siêu chịu ẩm thích hợp làm nền, vách, tường cho các khu vực thường xuyên phải chịu ẩm như nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng tắm.
  • Tấm thạch cao Chống cháy phù hợp ứng dụng cho các khu vực yêu cầu cao về khả năng chống cháy như thang thoát hiểm, phòng bếp.

Tấm thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc là lựa chọn cho công trình bền đẹp với thời gian. Mọi thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ: 

  • Hotline tư vấn miễn phí: 1800-1218 
  • Email chăm sóc khách hàng: chamsockhachhang@vinhtuong.com

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.