Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Tập đoàn Saint-Gobain tiếp tục trong TOP Nhà tuyển dụng toàn cầu

Saint-Gobain được bầu chọn năm thứ 2 liên tiếp, nằm trong Top 10 tập đoàn trên thế giới đạt được vinh danh là "Top Employer Global” – Nhà tuyển dụng tốt nhất toàn cầu năm 2017. Chứng nhận này được đánh giá bởi Top Employer Institute - một Viện nghiên cứu độc lập về nguồn nhân lực toàn cầu có trụ sở tại  Amsterdam, Hà Lan. Hơn 600 tiêu chí và điều kiện đã được đưa ra đánh giá để có kết quả khách quan nhất. Saint-Gobain đặc biệt nổi bật với chính sách chú trọng quản lý nhân tài và đào tạo kỹ năng. Trước đó, Saint-Gobain cũng đã được vinh danh là “Nhà tuyển dụng tốt nhất Châu Âu”, “Nhà tuyển dụng tốt nhất Bắc Mỹ” và "Nhà tuyển dụng tốt nhất Châu Á - Thái Bình Dương”.

Top Employer Global

Tập đoàn Saint-Gobain thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm và giải pháp sáng tạo nhằm góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và tương lai vững bền cho tất cả mọi người. Sản phẩm Saint-Gobain có thể tìm thấy ở khắp nơi, trong cuộc sống hàng ngày và không gian sống quanh ta, từ trong các tòa nhà, công trình giao thông, hạ tầng cho đến các ứng dụng trong công nghiệp. Các giải pháp của Saint-Gobain đem lại sự tiện nghi, hiệu quả về tính năng và an toàn trước các thách thức về xây dựng bền vững, sử dụng hiệu quả năng lượng và thay đổi khí hậu.

Về quy mô, Saint-Gobain hiện đang hoạt động tại 67 quốc gia và có hơn 170,000 nhân viên. Năm 2016 doanh số của Saint-Gobain đạt 39.1 tỷ Euro. Trước đó, Saint-Gobain cũng được bầu chọn thuộc Top 100 Tập đoàn sáng tạo nhất thế giới (Top 100 Global Innovators) do Thomson Reuters bầu chọn.

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.