Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Tập đoàn Saint-Gobain trong Top Nhà tuyển dụng Toàn cầu

top employer global

Saint-Gobain vừa trở thành một trong tám tập đoàn trên toàn thế giới đạt được vinh danh là "Top Employer Global” - Nhà tuyển dụng tốt nhất thế giới 2016. Chứng nhận này được đánh giá bởi Top Employer Institute - một Viện nghiên cứu độc lập về nguồn nhân lực toàn cầu có trụ sở tại  Amsterdam, Hà Lan. Saint-Gobain đặc biệtnổi bật trong việc chú trọng quản lý nhân tài và phát triển kỹ năng nhân sự. Một yếu tố quyết định nữa là Saint-Gobain có nền văn hóa doanh nghiệp đặc trưng, giá trị cốt lõi và chính sách về trách nhiệm xã hội bền vững.

top employer global

Về quy mô, Saint-Gobain hiện đang hoạt động tại 65 quốc gia và có hơn 170,000 nhân viên. Năm 2014 doanh số của Saint-Gobain đạt 38.3 tỷ Euro. Trong năm 2015, Saint-Gobain kỷ niệm 350 năm ngày thành lập và là Tập đoàn có lịch sử lâu đời nhất trên sàn chứng khoán Paris, của Pháp. Với bề dày kinh nghiệm và khả năng sáng tạo liên tục, Saint-Gobain đang là tập đoàn tiên phong xây dựng môi trường sống bền vững, cung cấp các giải pháp sáng tạo trong bối cảnh toàn cầu đang đứng trước các thách thức về tăng trưởng, sử dụng hiệu quả năng lượng và bảo vệ môi trường.

Trước đó, Saint-Gobain cũng được bầu chọn là trong Top 100 Tập đoàn sáng tạo nhất thế giới (Top 100 Global Innovators) do Thomson Reuters bầu chọn cho 5 năm liên tiếp, từ 2010 đến 2015.

Saint-Gobain Gyproc Việt Nam

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.