Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Sound insulation performance Cách Âm

Trong nhiều trường hợp, tiếng ồn có thể gây ra nhiều phiền toái. Tiếng ồn còn được xem như một loại ô nhiễm nguy hiểm có thể gây tác động xấu đến sức khỏe con người. Tiếng ồn nơi đông người, điện thoại reo, máy móc thiết bị, xe cộ… sẽ làm cho cuộc trò chuyện bị gián đoạn, giảm khả năng tập trung và tăng mức độ căng thẳng mệt mỏi. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng khi tiếp xúc lâu với tiếng ồn lớn là nguyên nhân của sự kém tập trung, giảm thính lực, giảm trí nhớ và khả năng đọc hay phát âm của trẻ.

Rõ ràng, việc kiểm soát tiếng ồn là một thách thức thực sự cho các Nhà thiết kế xây dựng.

Cách âm
Giải pháp cho tiếng ồn

Gyproc-Vĩnh Tường đã phát triển ra nhiều giải pháp có thể giúp giải quyết được thách thức trên.

Các sản phẩm và hệ thống được thiết kế đặc biệt và đã chứng minh qua thử nghiệm của chúng tôi có khả năng làm giảm tiếng ồn không mong muốn bằng cách giảm khả năng truyền âm từ không gian này sang không gian khác. Điều đó giúp người ta có được không gian yên tĩnh, thoải mái làm điều mà họ muốn.

Sử dụng các giải pháp về âm thanh của Gyproc-Vĩnh Tường khi xây mới hoặc cải tạo các công trình như nhà ở, văn phòng, cơ sở giáo dục, chăm sóc sức khỏe hoặc thể thao giải trí… là sự đầu tư dài hạn khôn ngoan giúp cải thiện chất lượng không gian sống.

Phân khúc thị trường

Tính năng này đặc biệt hữu ích trong phân khúc sau


Các hệ thống và giải pháp thường được sử dụng cho tính năng này

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.