Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

TƯ VẤN TẬN NHÀ - TRAO QUÀ TẬN TAY

Niềm hạnh phúc của chúng tôi là được mang đến một không gian sống tiện nghi, thẩm mỹ và bền đẹp cho gia đình bạn. Với sự tư vấn tận tâm của đội ngũ nhân viên Vĩnh Tường - Gyproc - DURAflex, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa các gói giải pháp sang trọng, đẳng cấp hay trang nhã cho tổ ấm thân yêu.

tu_van_chu_nha

tu_van_tan_nha

trao_qua_tan_tay

QUY ĐINH VỀ TRAO QUÀ

Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự đầy đủ (ngoại trừ: nhân viên công ty Saint-Gobain Việt Nam, nhân viên nhà phân phối trực tiếp của công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường, và công ty TNHH CN Vĩnh Tường Miền Bắc Việt Nam, các công ty quảng cáo, truyền thông và in ấn phục vụ cuộc thi không được tham gia chương trình này).

• Giải thưởng chỉ được trao bằng hiện vật, không quy đổi thành tiền.

• Công ty có quyền sử dụng thông tin người tham gia cho mục đích tuyên truyền, quảng cáo mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho người tham gia hoặc các bên liên quan.

• Mỗi người dự thi chỉ được nhận tối đa 1 giải thưởng có giá trị cao nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

• BTC có quyền thay đổi giải thưởng với giá trị tương đương ±10% mà không cần báo trước.

• Sau khi nhận được thông báo trúng giải từ ban tổ chức, người đạt giải cần cung cấp bản sao giấy chứng minh nhân dân có công chứng và phiếu đăng ký tham gia chương trình trong vòng 7 ngày để làm thủ tục nhận giải.

• Sau khi xác nhận thông tin hợp lệ, ban tổ chức sẽ tiến hành gửi giải thưởng cho người trúng giải qua đường bưu điện.

• Nếu có thay đổi về cách thức nhận thưởng ban tổ chức sẽ thông báo cho người đạt giải.

• Thời hạn nhận giải: trong vòng 10 ngày kể từ ngày ban tổ chức xác nhận thông tin người đạt giải.

• Trường hợp ban tổ chức không thể liên lạc được với người đạt giải trong vòng 30 ngày kể từ khi có kết quả hoặc người đạt giải cung cấp thông tin sai thì xem như người đạt giải đã từ chối nhận giải thưởng và do đó người đạt giải không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi ban tổ chức bồi thường. ban tổ chức có toàn quyền xử lý giải thưởng theo qui định của pháp luật.

• Ban tổ chức có quyền thay đổi thể lệ chương trình phù hợp với tính chất cuộc thi tại thời điểm hiện tại và có thông báo đến người tham gia những thay đổi này

• Khi đăng ký chương trình, người tham gia mặc nhiên đọc/hiểu và chấp nhận tất cả các điều khoản/ điều kiện trong thể lệ chương trình này

• Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ với fanpage Gyproc: https://www.facebook.com/gyprocvn/ hoặc email chamsockhachhang@vinhtuong.com hoặc hotline 18001218 (miễn phí cước gọi)

 

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.