Địa chỉ công ty

Công ty TNHH SAINT-GOBAIN Việt Nam
Lầu 9, Tòa nhà IPC
1489 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Theo dõi bản tin Gyproc

Tường Và Vách Ngăn Thạch Cao

Tường thạch cao đem lại nhiều tính năng cho các công trình từ Chung cư Nhà dân dụngVăn phòngKhách sạn, Nhà hàng, cho tới Bệnh viện, Trường học. Nghiên cứu cho thấy có một mối liên quan tỷ lệ thuận giữa thiết kế và tiện nghi sống của người sử dụng. Khi con người sống và làm việc trong không gian được thiết kế khoa học, sử dụng những giải pháp có tính năng cao thì hiệu quả làm việc, học tập sẽ được nâng cao; con người sẽ tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

Hệ thống tường thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc là hệ tường nhẹ với tính năng cao, bao gồm Khung xương Vĩnh Tườngtấm thạch cao Gyproc và các phụ kiện cao cấp đi kèm. Tường thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc phù hợp cho mọi loại công trình và đáp ứng theo các yêu cầu khác nhau từ vách ngăn đơn giản cho đến tường mang tính năng cao về cách âmchống cháy và thẩm mỹ.... 

Tường thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc chính là giải pháp giúp cải thiện chất lượng không gian sống cho người sử dụng với hiệu quả về chi phí cao so với các phương pháp xây dựng truyền thống khác.

Tóm tắt các lợi ích của tường thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc:

  • Thi công nhanh, dễ lắp đặt
  • Tính năng cao, đã qua thử nghiệm nghiêm ngặt
  • Tiết kiệm chi phí 
  • Hiện đại, thân thiện với môi trường

Toàn bộ các hệ tường thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc đều đã trải qua thử nghiệm nghiêm ngặt  và đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn  BS EN 1364-1:1999 và BS EN ISO 10140-2: 2010.

Xem chi tiết các hướng dẫn thi công tường thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc Tại đây.

Tổng đài tư vấn Tel: 18001218

Chúng tôi sử dụng công cụ "cookies" này để bảo đảm mang lại  cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi viếng thăm website của chúng tôi. Nếu bạn đóng cửa sổ này và tiếp tục chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đồng ý nhận "cookies" từ chúng tôi. Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng click tại đây để tìm hiểu.